Luyện Thi Toefl iBT

TT Phổ Biến & Giảng Dạy Ngôn Ngữ - Viện NN Học - TGN

Số 9, Kim Mã Thượng, Quận Ba Đình, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi Toefl iBT

Khóa học hoàn thiện mọi kỹ năng cần thiết để học viên có thể đạt được điểm số xuất sắc khi làm bài thi chính thức. Kết thúc khóa học học viên có thể đạt được đủ điểm săn học bổng tại các trường trung học, đại học có uy tín nhất tại Hoa Kỳ và các nước khác trên thế giới, thông thường học viên đạt đủ điểm để được chấp nhận vào học tại các trường trung học, đại học tại Hoa Kỳ và trên thế giới.

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học được thiết kế nhằm phù hợp với đối tượng học viên chưa có vốn từ vựng - ngữ pháp phong phú và mới có một vài kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ở cấp độ cơ bản.

Thời Lượng

175 h

Nội Dung Khóa Luyện Thi Toefl iBT


- TOEFL iBT – Intermediate giúp học viên phát triển xa hơn các kỹ năng làm bài thi iBT thông qua các bài tập có độ khó gần bằng hoặc tương ứng bài thi thật.
- Xây dựng được vốn từ vựng - ngữ pháp - ngữ âm khá phức tạp và rất hữu ích cho bài thi iBT.
- Tiếp cận với lượng bài tập tương đối lớn và được cung cấp nhiều tài liệu để tự luyện tập những kỹ năng được học ở trên lớp.
- Khóa học TOEFL iBT – Beginning giúp người học nắm vững cấu trúc bài thi và tích lũy những kiến thức, kỹ năng cơ bản chuẩn bị cho các giai đoạn luyện thi sau này.
- TOEFL iBT – Intermediate giúp học viên phát triển xa hơn các kỹ năng làm bài thi iBT thông qua các bài tập có độ khó gần bằng hoặc tương ứng bài thi thật.. Xây dựng được vốn từ vựng - ngữ pháp - ngữ âm khá phức tạp và rất hữu ích cho bài thi iBT. Tiếp cận với lượng bài tập tương đối lớn và được cung cấp nhiều tài liệu để tự luyện tập những kỹ năng được học ở trên lớp..
- Advance khóa học được thiết kế với cường độ cao, ngữ liệu phức tạp bằng hoặc hơn bài thi thật của ETS, đòi hỏi học viên tập trung và nỗ lực học tập.

TT Phổ Biến & Giảng Dạy Ngôn Ngữ - Viện NN Học - TGN
Số 9, Kim Mã Thượng, Quận Ba Đình, Hà Nội
Người liên hệ: Trung tâm TGN
Điện thoại: 0437674580
Website: http://www.tgn.edu.vn - Email: tgnvina@yahoo.com
- Viện Ngôn ngữ học thuộc Viện Khoa học xã hội Việt Nam là cơ quan hàng đầu nghiên cứu về Việt ngữ học tại Việt Nam. Trung tâm Phổ biến và Giảng dạy ngôn ngữ là một bộ phận của Viện Ngôn ngữ học chuyên giảng dạy tiếng Việt và văn hóa Việt Nam cho người nước ngoài và các ngoại ngữ cho người Việt Nam.
- Nhiệm vụ của Trung tâm:
+ Tuyên truyền, quảng bá, phổ biến nhằm tăng vị thế của tiếng Việt ở cả trong nước lẫn ngoài nước, tới vùng đồng bào các dân tộc thiểu số.
+ Tổ chức giảng dạy tiếng Việt cho các đối tượng có nhu cầu học tập, sử dụng, nâng cao trình độ tiếng Việt.
+ Tổ chức giảng dạy ngoại ngữ cho người Việt và tiếng dân tộc thiểu số cho những người có nhu cầu.
- Hoạt động của Trung tâm:
+ Mở các lớp cấp tốc, các lớp ngắn hạn hoặc dài hạn tuỳ theo trình độ và yêu cầu của học viên.
+ Mở các khoá học tiếng Việt nâng cao, chuyên sâu theo mục đích người học (tiếng Việt thương mại, tiếng Việt văn hoá, tiếng Việt du lịch...) hoặc theo các kĩ năng (nghe, nói, đọc, viết).
+ Giúp đỡ, tư vấn, hợp tác biên soạn các sách công cụ, sách dạy và học tiếng.
+ Tổ chức thi và cấp chứng chỉ cho các học viên có yêu cầu.
+ Giúp các thủ tục về visa: cấp mới, gia hạn, chuyển đổi visa.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản