Luyện Thi Toeic Cấp Tốc - Học Anh Văn Giao Tiếp Quốc Tế

Trường Ngoại Ngữ Âu Úc Mỹ

368 Nguyễn Văn Luông, P.12, Quận Quận 6, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi Toeic Cấp Tốc - Học Anh Văn Giao Tiếp Quốc Tế

Các bạn hẳn đã từng nghe nói nhiều về Toeic như một chứng chỉ để được nhận bằng tốt nghiệp ra trường đại học, hay một chứng chỉ quốc tế hữu ích khi đi xin việc.

Tuy là chứng chỉ thi 2 môn listening và reading chứ không thi 4 kĩ năng như IELTS hay TOEFL iBT, nhưng ít ai biết được rằng bài thi TOEIC đầu tiên được thiết kế dành cho Bộ Ngoại giao của nước Nhật Bản.

Toeic còn được gọi là chương trình tiếng Anh giao tiếp Quốc tế, đó là lí do tại sao các nhà tuyển dụng hàng trăm quốc gia trên thế giới luôn mỉm cười với các ứng viên sở hữu tấm bằng Toeic điểm cao. Trên thực tế, vô số chứng chỉ Quốc tế như TOEFL, IELTS, GMAT, SAT, ... thì không được chào đón và ưu ái đến thế.

Bởi những chứng chỉ mang tính học thuật thường dành riêng cho một số đối tượng học sinh – sinh viên mong muốn đi du học hoặc học tiếp chương trình sau đại học.


Tại sao chọn học TOEIC là con đường đúng đắn nhất khi bạn mong muốn học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm. Chương trình đào tạo TOEIC cung cấp cho bạn kĩ năng nghe, đọc hiểu tường tận các văn bản trong công việc, bạn được hướng dẫn viết thư tín, soạn thảo văn bản theo văn phong Anh – Mỹ, cách thuyết trình, giải quyết công việc một cách chuyên nghiệp, ... Những kĩ năng tối ưu cần thiết phục vụ công việc.


Có một điều quan trọng không kém giúp TOEIC trở nên phổ biến và thông dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới vì hầu hết kiến thức trong bài thi TOEIC đều liên quan đến các vấn đề trong công việc, các lĩnh vực kinh tế, tài chính, ngân hàng, thương mại, ...


Vậy nên TOEIC hiển nhiên là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai mong muốn được làm việc trong môi trường Quốc tế và nhận mức lương cũng “quốc tế”.


Vậy nên học giao tiếp ở đâu tốt nhất Sài Gòn? Câu hỏi được đặt ra bởi rất rất nhiều sinh viên – học sinh tại Tp Hồ Chí Minh.


Cũng như những câu hỏi tương tự như: học toeic ở đâu, luyện thi toeic ở đâu chất lượng, luyện toeic ở đâu hiệu quả nhất, hoc toeic o dau tot nhat tphcm.


Thật sự rất khó để trả lời chính xác nơi nào là tốt nhất, nơi đâu hiệu quả nhất bởi vì có đến hàng ngàn trung tâm, hàng nghìn địa chỉ học tiếng Anh tại tp.hcm hiện nay.


Tuy nhiên, chúng ta sẽ dễ dàng lọc ra được một số địa chỉ học toeic đáng tin cậy. Khi xác định được mục đích học TOEIC là để làm gì? Hay học anh văn giao tiếp cho người đi làm để được gì là chúng ta đang bước đi đúng hướng.

 

Để biết thêm chi tiết các khoá đào tạo chuyên biệt tiếng Anh giao tiếp Quốc tế, tiếng Anh dành cho người đi làm, tiếng Anh giao tiếp cao cấp, ... vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh để được tư vấn và đăng kí ghi danh các khoá học Anh văn.

Đối Tượng Tham Gia

Những ai cần đến khoá học này?
Những ai mong muốn có một công việc lương cao mơ ước, được làm việc trong một tập đoàn lớn với người nước ngoài, các bạn học sinh - sinh viên sắp đi du học hay những người sắp định cư nước ngoài. Bạn mong muốn hoà nhập nhanh trong cộng đồng người nước ngoài sử dụng tiếng Anh thì bạn cần đến khoá học giao tiếp cao cấp trên.

Thời Lượng

36 buổi

Nội Dung Khóa Luyện Thi Toeic Cấp Tốc - Học Anh Văn Giao Tiếp Quốc Tế


Hiện trên thế giới có rất nhiều phương pháp và các khoá học tiếng Anh. Tuy nhiên, chương trình tiếng Anh cho người đi làm tại trường ngoại ngữ Âu Úc Mỹ được thiết kế đặc biệt cho nhóm đối tượng chuyên nghiệp nên được đầu tư bài bản, hệ thống kiến thức đầy đủ từ căn bản đến nâng cao.

 

Chương trình không chỉ đào tạo câu từ giao tiếp trong công việc, sử dụng từ vựng tiếng Anh chuyên ngành thành thạo mà học viên còn được hướng dẫn kĩ năng mềm, kĩ năng giao tiếp hiệu quả như cách bắt chuyện, đàm phán với đối tác bằng tiếng Anh sao cho hiệu quả nhất, cách sử dụng ngôn từ như người bản xứ, bỏ hẳn thói quen đọc dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Anh khi nói chuyện.

 

Khoá học tiếng Anh giao tiếp cao cấp đào tạo cách ứng xử trong công việc với người nước ngoài, trả lời cuộc điện thoại bằng 100% tiếng Anh, viết thư tín thương mại bằng tiếng Anh, viết thư trả lời khách hàng, chăm sóc khách hàng, viết đơn xin việc và trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh, ...

Ưu Đãi Chung

Giảm 10% học phí khi đăng kí khoá học trong tháng 11/ 2015 và tháng 12/ 2015, phát tặng sách gốc, đĩa gốc, balô, tài liệu học tập, bài test, topics, tất cả dụng cụ học tập trong quá trình học anh văn (bút viết, tập vở, gôm tẩy, bút chì, chuốt bút chì, ...)

Trường Ngoại Ngữ Âu Úc Mỹ
368 Nguyễn Văn Luông, P.12, Quận Quận 6, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Ngoại ngữ Âu Úc Mỹ
Điện thoại: 0838172379
Website: www.auucmyschool.edu.vn - Email: auucmy@yahoo.com

Trường Ngoại ngữ Âu Úc Mỹ là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp cho thế hệ trẻ Việt Nam tự tin hội nhập với cộng đồng Quốc tế.


Trường Ngoại ngữ Âu Úc Mỹ luôn tạo điều kiện học tập thuận lợi cho học viên, trang thiết bị giảng dạy hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nghiệp vụ chuyên môn cao, tu nghiệp nước ngoài.

Trường chuyên ngoại ngữ Âu Úc Mỹ cam kết là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp nhằm trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức ngoại ngữ đáp ứng
vươn đến chuẩn Quốc gia và chuẩn Quốc tế.

Trường chuyên ngoại ngữ Âu Úc Mỹ được thành lập với mục tiêu góp phần nâng cao dân trí xã hội, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của Nhà nước Việt Nam, đào tạo thế hệ trẻ Việt trở thành những nhân tài ngôn ngữ tự tin hội nhập Quốc tế.


Trường Ngoại ngữ Âu Úc Mỹ không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu chuyên sâu phương pháp giảng dạy ngoại ngữ tối ưu.


Trường Ngoại ngữ Âu Úc Mỹ luôn tạo mọi điều kiện học tập thuận lợi, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy tân tiến cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tu nghiệp nước ngoài, hiện đang công tác tại các trường đại học trong nước và đại học nước ngoài danh tiếng trên thế giới.

Môi trường học tập Anh ngữ chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên tận tâm, yêu nghề sẽ giúp học viên thành công trong việc học Anh văn.

 

 


ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản