Luyện Thi Vẽ Dự Bị Đại Học - Bảo Đảm Đậu

Trung Tâm Đào Tạo Đồ Họa Kiến Trúc DOA

420 Nơ Trang Long, P.13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi Vẽ Dự Bị Đại Học

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn tham gia luyện thi vẽ khối V, V1 và khối H, H1, DOA triển khai các khóa luyện thi Vẽ đảm bảo đậu gồm:
- Lớp luyện thi vẽ dự bị Đại học khóa 3 tháng và khóa 6 tháng.
- Học theo từng buổi, thời gian học tự do.
- Lịch học linh hoạt cho tất cả các khóa.
- Đặc biệt có các lớp khai giảng thường xuyên.

Đối Tượng Tham Gia

- Bạn đang là học sinh lớp 10, 11, 12 bạn có nguyện vọng trở thành Kiến trúc sư hay Cử nhân Mỹ thuật Công nghiệp, các bạn phải trải qua một thử thách rất cam go là kỳ thi tuyển sinh vào Đại học. Trong đó, điểm thi môn vẽ bắt buộc phải đạt từ 5 điểm trở lên. Với môn vẽ, các bạn phải dành nhiều thời gian để rèn luyện, vì không phải một sớm một chiều mà có thể vẽ giỏi ngay được!
- Các bạn sẽ thi đại học Khối V V1, khối H H1 vào các ngành Kiến trúc, Kiến trúc công trình, Quy hoạch đô thị, Thiết kế nội thất, Mỹ thuật công nghiệp, Thiết kế thời trang, Thiết kế Đồ họa, Sư phạm Mỹ thuật, Điêu khắc,…

Thời Lượng

- Khóa 3 tháng
+ Thời lượng: 12 tuần.
+ 3 buổi/tuần.
+ Thời gian học: Tự do.
- Khóa 6 tháng
+ Thời lượng: 24 tuần.
+ 3 buổi/ tuần.
+ Thời gian học: Tự do.

Nội Dung Khóa Luyện Thi Vẽ Dự Bị Đại Học


- Chuyên sâu lý thuyết: Lý thuyết giải phẩu cơ thể người, lý thuyết về màu sắc, năng khiếu thẩm mỹ, cách sử dụng họa cụ tối ưu,...
- Thực hành nhuần nhuyễn: Đo, ước lượng, dựng hình, đánh bóng, pha màu, tô màu,...
- Các môn: vẽ tĩnh vật, vẽ đầu tượng, vẽ chân dung và vẽ trang trí màu

Ưu Đãi Chung

- Khóa 3 tháng học phí 3.000.000 VNĐ
- Khóa 6 tháng học phí 6.000.000 VNĐ
- Giảm 5% học phí cho nhóm đăng ký 2 người.
- Giảm 10% học phí cho nhóm đăng ký từ 3 người trở lên.

Trung Tâm Đào Tạo Đồ Họa Kiến Trúc DOA
420 Nơ Trang Long, P.13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm DOA
Điện thoại: 0903594268 (Hotline)
Website: http://dohoakientruc.vn - Email: dohoakientruc.vn@gmail.com
Nắm bắt tình hình thực tế của các Trung tâm đào tạo Đồ họa hiện nay không đáp ứng được nhu cầu của sinh viên và người đi làm. Dạy với số lượng học viên đông, kém chất lượng, giảng viên không kèm cặp, không theo sát học viên,...Những bài giảng, giáo trình quá dài dòng về lý thuyết khiến học viên hoang mang và không nắm bắt được vấn đề cần có của chương trình mình theo học. Trung Tâm Đào Tạo Đồ Họa Kiến Trúc DOA ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo thực tế cho viên sinh và người đi làm,...Phương châm đào tạo chú trọng đến thực hành hơn là lý thuyết, giúp học viên dần dần hiểu ra vấn đề và tiếp thu nhanh hơn. Hệ thống đội ngũ giảng viên là Họa sĩ, Kiến trúc sư tốt nghiệp Đại học kiến trúc Tp.HCM, Đại học mỹ thuật Tp.HCM với chuyên môn giỏi - năng động - tâm huyết. Quyết tâm tạo dựng một Trung tâm đào tạo Đồ họa Kiến trúc Chuyên nghiệp - Thực tế - Uy tín - Chất lượng. Cam kết đào tạo: 100% học viên tham gia học phải thực hành được, hoàn 100% học phí nếu học viên kết thúc khóa học mà vẫn không thực hành được bài tập theo giáo trình, đào tạo lại miễn phí 100% khi học viên đã kết thúc khóa học mà vẫn chưa hoàn thành bài tập (do khả năng tiếp thu của mỗi người là khác nhau), được trải nghiệm kinh nghiệm thực tế trong suốt quá trình học thông qua các bài thực hành.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản