Sketchup Pro

Trung Tâm Đào Tạo Đồ Họa Kiến Trúc DOA

420 Nơ Trang Long, P.13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Sketchup

SketchUp là một phần mềm mô hình hóa 3D, dành cho các kiến trúc sư, các kỹ sư, nhà phát triển trò chơi điện tử, các đạo diễn điện ảnh và các ngành nghề có liên quan. Phần mềm này nổi bật như một công cụ diễn tả ý tưởng đơn giản, nhanh gọn với giao diện đồ họa cho người sử dụng. Hãy đến với khóa học Sketchup Pro bạn sẽ được trang bị những kiến thức về: Sketchup, các thao tác lệnh cơ bản, vẽ hình khối đơn giản, vẽ bộ bàn ghé ăn đơn giản,...

Đối Tượng Tham Gia

Theo quy định của khóa học Sketchup Pro

Thời Lượng

Theo quy định của chương trình học Sketchup Pro

Nội Dung Khóa Học Sketchup


- Tổng quan về Sketchup
- Các thao tác lệnh cơ bản
- Bài tập thực hành
+ Vẽ hình khối đơn giản
+ Vẽ bộ bàn ghế ăn đơn giản
+ Vẽ giường, tủ, bàn, ghế, sofa, cửa đi, cửa sổ, tranh ảnh, kệ trang trí,...
- Cân chia bản vẽ và xuất bản vẽ AutoCad 2D qua Sketchup - Xây dựng 1 không gian nội thất bằng Sketchup (1 không gian phòng ngủ + 1 không gian phòng khách hoặc 1 không gian bếp)
- Cân chỉnh bản vẽ AutoCad 2D qua Sketchup - Xây dựng 1 không gian ngoại thất bằng Sketchup (1 nhà phố + 1 biệt thự hoặc 1 cao ốc văn phòng)
- Vật liệu
- Ánh sáng
- Camera
- Seting Render Vray Sketchup
- Hậu kỳ cho sản phẩm Renden bằng Photoshop

Trung Tâm Đào Tạo Đồ Họa Kiến Trúc DOA
420 Nơ Trang Long, P.13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm DOA
Điện thoại: 0903594268 (Hotline)
Website: http://dohoakientruc.vn - Email: dohoakientruc.vn@gmail.com
Nắm bắt tình hình thực tế của các Trung tâm đào tạo Đồ họa hiện nay không đáp ứng được nhu cầu của sinh viên và người đi làm. Dạy với số lượng học viên đông, kém chất lượng, giảng viên không kèm cặp, không theo sát học viên,...Những bài giảng, giáo trình quá dài dòng về lý thuyết khiến học viên hoang mang và không nắm bắt được vấn đề cần có của chương trình mình theo học. Trung Tâm Đào Tạo Đồ Họa Kiến Trúc DOA ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo thực tế cho viên sinh và người đi làm,...Phương châm đào tạo chú trọng đến thực hành hơn là lý thuyết, giúp học viên dần dần hiểu ra vấn đề và tiếp thu nhanh hơn. Hệ thống đội ngũ giảng viên là Họa sĩ, Kiến trúc sư tốt nghiệp Đại học kiến trúc Tp.HCM, Đại học mỹ thuật Tp.HCM với chuyên môn giỏi - năng động - tâm huyết. Quyết tâm tạo dựng một Trung tâm đào tạo Đồ họa Kiến trúc Chuyên nghiệp - Thực tế - Uy tín - Chất lượng. Cam kết đào tạo: 100% học viên tham gia học phải thực hành được, hoàn 100% học phí nếu học viên kết thúc khóa học mà vẫn không thực hành được bài tập theo giáo trình, đào tạo lại miễn phí 100% khi học viên đã kết thúc khóa học mà vẫn chưa hoàn thành bài tập (do khả năng tiếp thu của mỗi người là khác nhau), được trải nghiệm kinh nghiệm thực tế trong suốt quá trình học thông qua các bài thực hành.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản