Massage Trị Liệu Cho Người Cao Tuổi, Người Bệnh

Trường Đào Tạo Spa Việt Pháp

166A Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Massage Trị Liệu

Massage trị liệu cho người già, người bệnh, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cho những người lớn tuổi và bệnh nhân cao tuổi.
Những lợi ích của massage cho người cao tuổi. Massage cho người cao tuổi và người bệnh giúp lưu thông máu huyết, làm giảm độ cứng cơ bắp, và giúp giảm viêm ở các khớp và cơ bắp và đồng thời duy trì sự dẻo dai, giúp người bệnh vận động cơ thể (Như độ cứng cơ, viêm khớp, rối loạn sắc tố da, cơ bắp và khớp bị suy giảm, viêm gân, và các vấn đề về đường hô hấp như hen suyễn và bệnh khí thũng, xoan. Đây là loại massage cho các bệnh nhân cao tuổi sử dụng liệu pháp nhẹ nhàng, và thư giãn sâu. Những kỹ thuật này có thể giúp tăng cường lưu thông máu, chống trầm cảm, giảm đau viêm khớp, tăng vận động khớp, cải thiện tư thế, cải thiện sự cân bằng và tính linh hoạt, và tăng cường tổng thể cho cơ thể. Liệu pháp xoa bóp cho người cao tuổi phù hợp cho các đối tượng muốn học để chăm sóc người thân và gia đình.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho học viên yêu thích nghề Massage

Thời Lượng

Theo quy định của khóa học Massage Trị Liệu Cho Người Cao Tuổi, Người Bệnh

Nội Dung Khóa Học Massage Trị Liệu


- Lý thuyết:
+ Lợi ích của việc massage
+ Ý nghĩ của việc gần giũ với người bệnh và người lớn tuổi
+ Thời điểm massage tốt nhất
+ Các loại dầu phù hợp
+ Các chống chỉ định trong quá trình trị liệu
+ Các thao tác và lợi ích từng động tác
- Thực hành:
+ Bước thư giãn khởi động đánh thức giác quan.
+ Phương pháp massage chân tay và cánh tay, bàn tay
+ Massage lưng, bụng, ngực, massage vai đầu
+ Liệu pháp kết hợp Đá Nóng

Trường Đào Tạo Spa Việt Pháp
166A Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trực tiếp
Điện thoại: 0933379139
Website: http://truongvietphap.com - Email: Truongvietphap@gmail.com
Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng được quan tâm và chú trọng. Chính vì thế nhiều spa và thẩm mỹ viện ra đời để phục vụ nhu cầu chính đáng này. Tuy nhiên làm thế nào để có kỹ năng cần thiết để làm nghề spa? Làm thế nào để có hành trang bước vào nghề làm đẹp? Trường Việt Pháp với chương trình đào tạo kỹ năng spa chuyên nghiệp đã có câu trả lơi cho bạn. Đến với trường Việt Pháp, bạn sẽ nhanh chóng có được những kiến thức và kỹ năng đầy đủ về spa, cách nhận dạng và chăm sóc da, các phương pháp massage cổ điển và hiện đại, cùng những bí quyết chăm sóc sắc đẹp và khả năng tư vấn, bán mỹ phẩm cho khách hàng... Tất cả là những hành trang tuyệt vời giúp bạn vững vàng khi bước chân vào nghề spa. Trường Việt Pháp luôn có các lớp khai giảng hàng tuần với thời gian biểu linh động và phù hợp với tất cả các học viên. Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu của những học viên có quỷ thời gian eo hẹp, học viên chuẩn bị xuất cảnh, học viên là việt kiều hoặc học viên có nhu cầu kinh doanh spa, chúng tôi mở các lớp cấp tốc chất lượng cao.
Đồng bộ tài khoản