MathKids Dành Cho Mẫu Giáo Lớn

Trung Tâm Bé Thông Minh

18 Yết Kiêu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học MathKids

Toán học là một môn khoa học cơ bản theo suốt quá trình học phổ thông. Học giỏi toán là sự chuẩn bị để trẻ em thành công sau này, nhưng nếu không có phương pháp học tốt thì khi bước vào lớp 1, chắc chắn trẻ không tránh khỏi sự bỡ ngỡ khi bắt đầu làm quen với việc điều khiển các con số, từ đó có tâm lý sợ học, học chống đối, học vẹt. Tiếp nối những thành công của Chương Trình MathKids dành cho lứa tuổi mẫu giáo lớn,Trung Tâm Bé Thông Minh xin giới thiệu đến phụ huynh cấp độ tiếp theo dành cho học sinh lớp 1 (MK-G1). Học sinh không phải làm lại các bài toán ở trường mà được học hỏi làm quen với các khái niệm, các bài toán vui gắn với cuộc sống, với học tập và thế giới xung quanh để hiểu hơn các khái niệm mới. Với phương pháp này học sinh được học toán bằng cách khám phá, học toán bằng chính trải nghiệm của mình và như vậy môn toán sẽ có ý nghĩa hơn.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho trẻ em mẫu giáo lớn và học sinh lớp 1.

Thời Lượng

32 buổi.

Nội Dung Khóa Học MathKids


- Những con số trên đường đi.
- Làm ảo thuật với những con số.
- Quy luật và kiểu mẫu.
- Hình học.
- Thời gian.
- Các bài toán về đo lường.
- Thống kê và biểu đồ.
- Phân số.
- Ước lượng.
- Thống kê và biểu đồ.
- Mô hình và các bài toán định hướng không gian.

Trung Tâm Bé Thông Minh
18 Yết Kiêu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (04)39411316
Website: http://www.bethongminh.vn - Email: kids@indochinapro.com
Bé Thông Minh là một thương hiệu đã được các bậc phụ huynh và học sinh tiểu học biết đến với các chương trình hướng đến sự phát triển toàn diện của những học sinh ưu tú nhất đang vươn tới những thành công trong trường học và cuộc sống. Sứ mệnh của Trung tâm là đưa những chương trình giáo dục tiên tiến nhất từ thuở ấu thơ đến với học sinh để tạo ra một thế hệ mới biết cách tư duy, sáng tạo, tự tin, làm chủ được tương lai của mình trong thế giới hội nhập. Bé Thông Minh là thành viên của tập đoàn giáo dục IndochinaPro, là trung tâm đầu tiên giảng dạy chương trình FasTracKids tại Hà Nội từ tháng 6 năm 2008. Bằng sự nỗ lực và tâm huyết với việc đem lại những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, FasTracKids-Bé thông minh không chỉ nhận được sự tín nhiệm từ cha mẹ các bé, sự yêu mến của hàng ngàn các bé đã và đang theo học, mà còn nhận nhiều giải thưởng và khen ngợi từ đơn vị cung cấp bản quyền chương trình là FasTracKids Hoa Kỳ.
Chương trình phát triển trí thông minh toán học - MathKids của Bé Thông Minh đã ra đời năm 2011 và đang được học sinh và phụ huynh đặc biệt quan tâm qua cách làm quen với toán học theo phương pháp vui, kích thích sự tò mò, học qua hình ảnh, trải nghiệm, các bài học gắn với thực tế, chương trình không chỉ mang đến cho học sinh những cảm nhận thú vị về toán học, giúp các con thấy yêu môn toán từ tuổi mẫu giáo mà còn giúp các con chuẩn bị bước vào trường học với những cảm nhận rất mới mẻ và tích cực.
  • » Xem thêm
    • Tâm huyết với trẻ nhỏ, nhận thấy những khả năng còn tiềm ẩn rất nhiều trong mỗi đứa trẻ, với mong muốn giúp các con ngày càng vững vàng hơn để bước những bước tiếp theo chuẩn bị cho những năm chuyển cấp, Bé Thông Minh đã xây dựng chương trình phát triển trí thông minh đa dạng, dựa trên học thuyết của Howard Gardner và những hướng dẫn của ông trong việc hướng dẫn cho học sinh những cách học tập hiệu quả nhất, trung tâm đã thành công trong việc đưa chương trình này vào giảng dạy cho học sinh từ 8-10 tuổi vào năm 2012.Năm 2013 được mở đầu với khóa học lắp ráp robot HUNA, với những sôi nổi, hứng thú qua việc lắp ráp đồ chơi và điều khiển được chúng chuyển động dưới bàn tay của các kỹ sư tương lai. Những kiến thức vật lý khoa học cơ bản dành cho trẻ nhỏ đến với trẻ qua các bài giảng dí dỏm, các câu chuyện gần gũi và những tính toán thú vị để đạt mục tiêu. Những giờ giải trí trở nên bổ ích và lành mạnh hơn qua những hoạt động chủ động, tích cực với sự kết hợp hài hòa giữa bàn tay và khối óc. Ngoài các chương trình học ngoại khóa, Bé Thông Minh luôn hướng đến những niềm vui, sự sáng tạo, kích thích trí tưởng tượng và trải nghiệm thực tế cho trẻ qua các chương trình trải nghiệm thiên nhiên, dã ngoại, trải nghiệm tinh thần đồng đội.
Đồng bộ tài khoản