Nails

Trường Trung Cấp Nghề Nhân Đạo

648/28 CMT8, P.11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Nails

Giới nữ nói chung đều rất muốn mình đẹp, mong muốn phô diễn hết nét đẹp của bản thân, từ cách ăn mặc, tạo dáng, cho đến mái tóc, làn da, bàn tay, ngón tay… Trong đó, móng tay, móng chân tuy chỉ là một phần nhỏ nhưng cũng trở thành điểm nhấn trong cách làm đẹp của phái nữ.
Nắm bắt và hiểu rõ nhu cầu đó của các chị em, Trường Trung Cấp Nghề Nhân Đạo đã mở các lớp chuyên đào tạo Nails để giúp chị em sở hữu một bàn tay xinh đẹp, nổi bật, mang lại vẻ đẹp tinh tế với màu sắc rực rỡ, kiêu sa.
Với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm trong chuyên môn, tận tình trong đào tạo Trường Trung Cấp Nghề Nhân Đạo tin chắc sẽ mang đến cho học viên những mẫu móng mới nhất, ấn tượng nhất, và giúp học viên tự tin mở tiệm do chính mình làm chủ.

Đối Tượng Tham Gia

Tuyển sinh theo quy định của Trường Trung Cấp Nghề Nhân Đạo

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Nails


- Cắt da
- Sơn móng, sơn đầu móng
- Massage tay chân
- Nghệ thuật chăm sóc móng
- Hand & foot care
- Nail art (nghệ thuật vẽ móng)
- Đắp móng bột
- Đắp móng gel
- Vẽ bột nổi 3d
- Vẽ móng chân
- Và một số môn khác

Trường Trung Cấp Nghề Nhân Đạo
648/28 CMT8, P.11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: thái kim trọng
Điện thoại: (08)39931791 - 39931370
Website: http://www.truongnhandao.edu.vn - Email: thaikimtrong@yahoo.com
Ngày 16/11/1983 Trung tâm Dạy nghề quận 3 được thành lập, là đơn vị dạy nghề đầu tiên của thành phố có chức năng đào tạo nghề cho mọi thành phần trong xã hộI có nhu cầu, đồng thời góp phần cung ứng lao động cho các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp trên địa bàn.
Ngày 18/1/1993 Trường Dạy nghề Nhân Đạo trực thuộc Trung tâm Dạy nghề quận 3 (sau này là Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo) chính thức được hình thành trên cơ sở hợp tác giữa Hội Korea Vietnam Welfare Association với Trung tâm Dạy nghề quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Bước đầu đi vào hoạt động, trường có 250 học viên là trẻ lai Hàn Quốc, được miễn học phí đồng thời có trợ cấp học bổng hàng tháng.
Phương châm và mục tiêu đào tạo của đơn vị là:
“Chương trình tiên tiến
Giáo viên tận tình
Phụ huynh vững tin
Học sinh thành đạt”
Trường đã góp phần giáo dục và hướng dẫn các em học tập thật tốt.
Đồng bộ tài khoản