Ngành Kỹ Thuật Điện - Điện Tử

Trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam - VMU

484 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Ngành Kỹ Thuật Điện - Điện Tử

Trường đại học hàng hải Việt Nam thông báo tuyển sinh ngành kỹ thuật điện - điện tử nhằm đào tạo kỹ sư Điện tàu thủy có phẩm chất chính trị, đạo đức, có ý thức phục vụ nhân dân, có ý thức và năng lực thực hành nghề nghiệp tương xứng với trình độ đào tạo, có sức khỏe, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Sau khi tốt nghiệp kỹ sư Điện tàu thủy có đủ năng lực chuyên môn làm việc trong các Viện nghiên cứu, Viện thiết kế tàu thủy, Cơ sở đào tạo, Công ty vận tải biển trong nước và Quốc tế, Nhà máy công nghiệp nói chung và Nhà máy công nghiệp đóng tàu nói riêng .

Đối Tượng Tham Gia

Theo chương trình tuyển sinh của trường.

Thời Lượng

4.5 năm.

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Ngành Kỹ Thuật Điện - Điện Tử


- Lý luận cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh để vận dụng vào điều kiện và hoàn cảnh cụ thể của đất nước.
- Các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước để vận dụng vào nghề nghiệp chuyên môn của mình.
- Kiến thức chuyên môn của người kỹ Điện tàu thủy trong công tác nghiên cứu, thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, khai thác hệ thống điều khiển tự động điện tàu thủy.
- Kiến thức chuyên môn thuộc lĩnh vực tự động hóa trong các nhà máy, xí nghiệp công nghiệp.
- Trình độ ngoại ngữ, tin học thực hiện công tác chuyên môn và giao tiếp .
- Thiết kế, tư vấn, giám sát thi công, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực điều khiển tự động.
- Công tác vận hành khai thác, lắp đặt và sửa chữa các hệ thống điều khiển tự động.

Trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam - VMU
484 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
Người liên hệ: Trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam
Điện thoại: (84)313829109
Website: http://vimaru.edu.vn - Email: info@vimaru.edu.vn
Được thành lập từ năm 1956 với quy mô ban đầu là một trường sơ cấp, trải qua gần 60 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam hiện là cơ sở đào tạo lớn nhất của ngành Giao thông Vận tải. Với hơn 3.000 sinh viên đại học được tuyển hàng năm, 26 chuyên ngành đại học liên quan trực tiếp đến kinh tế biển, 8 chuyên ngành đào tạo cao học, 3 chuyên ngành đào tạo tiến sỹ với tổng số 22.439 sinh viên; 952 cán bộ, giảng viên, trong đó có 22 GS, PGS; 78 TSKH, TS,, 362 Thạc sĩ, 338 Thuyền trưởng, Máy trưởng hạng I và hàng trăm sĩ quan quản lý, vận hành, thuyền viên lành nghề, Nhà trường đang đóng một vai trò hết sức quan trọng trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho chiến lược phát triển kinh tế biển của đất nước.
Đồng bộ tài khoản