Ngành Thiết Kế Thân Tàu Thủy

Trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam - VMU

484 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Ngành Thiết Kế Thân Tàu Thủy

Trường đại học hàng hải Việt Nam thông báo tuyển sinh ngành thiết kế thân tàu thủy nhằm đào tạo những kỹ sư thiết kế thân tàu thủy có đạo đức tốt, trình độ chuyên môn cao. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành có thể:
- Làm việc tại các Viện nghiên cứu, Viện thiết kế về cơ khí, đóng tàu; Các cơ sở đào tạo (Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp và dạy nghề), các Cơ quan giám sát và kiểm tra, kiểm định kỹ thuật; Các cơ quan đăng kiểm; Các nhà máy (công ty) đóng và sửa chữa tàu; Các nhà máy cơ khí; Các cơ quan quản lý trong lĩnh vực cơ khí, tàu thuyền; Các công ty khai thác tàu; Các sở, Phòng, Ban Khoa học – Công nghệ; Các lĩnh vực kinh tế liên quan đến chuyên ngành được đào tạo...
- Có thể đảm đương các cương vị lãnh đạo cao nhất tại các cơ quan, doanh nghiệp và các tổ chức, xã hội.
- Được dự thi và theo học (trong và ngoài nước) cao học, nghiên cứu sinh để đạt được các học vị thạc sỹ, tiến sỹ, tiến sỹ khoa học.

Đối Tượng Tham Gia

Theo chương trình tuyển sinh của trường.

Thời Lượng

4,5 năm.

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Ngành Thiết Kế Thân Tàu Thủy


- Nguyên lý cơ bản của Chủ nghĩa Mác- Lênin, Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam, Tư tưởng Hồ Chí Minh và các kiến thức cơ bản trong lĩnh vực Khoa học Xã hội & Nhân văn.
- Kiến thức cơ bản, cơ sở để tiếp thu các kiến thức giáo dục chuyên nghiệp và học tập ở trình độ cao hơn.
- Các kiến thức chuyên ngành về thiết kế tàu tàu thủy và công trình nổi.
- Thiết kế tàu và công trình nổi.
- Thiết kế quy trình công nghệ phục vụ cho đóng mới và sửa chữa tàu, công trình nổi.
- Xây dựng dự án kỹ thuật, tổ chức và quản lý sản xuất, ứng dụng công nghệ tin học và tiến bộ khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực công nghiệp tàu thủy.
- Kỹ năng sử dụng tiếng Anh chuyên ngành hiệu quả trong công việc, trình độ tiếng Anh tương đương 450 điểm TOEIC trở lên.
- Tin học văn phòng.

Trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam - VMU
484 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
Người liên hệ: Trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam
Điện thoại: (84)313829109
Website: http://vimaru.edu.vn - Email: info@vimaru.edu.vn
Được thành lập từ năm 1956 với quy mô ban đầu là một trường sơ cấp, trải qua gần 60 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam hiện là cơ sở đào tạo lớn nhất của ngành Giao thông Vận tải. Với hơn 3.000 sinh viên đại học được tuyển hàng năm, 26 chuyên ngành đại học liên quan trực tiếp đến kinh tế biển, 8 chuyên ngành đào tạo cao học, 3 chuyên ngành đào tạo tiến sỹ với tổng số 22.439 sinh viên; 952 cán bộ, giảng viên, trong đó có 22 GS, PGS; 78 TSKH, TS,, 362 Thạc sĩ, 338 Thuyền trưởng, Máy trưởng hạng I và hàng trăm sĩ quan quản lý, vận hành, thuyền viên lành nghề, Nhà trường đang đóng một vai trò hết sức quan trọng trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho chiến lược phát triển kinh tế biển của đất nước.
Đồng bộ tài khoản