Nghề Chăm Sóc Da Mặt

TT Bảo Trợ Dạy Nghề & Tạo Việc Làm Cho Người Tàn Tật TP.HCM

215 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Chăm Sóc Da Mặt

Một làn da đẹp không những thể hiện qua chế độ dinh dưỡng hợp lý, mà còn là sự chăm sóc và bảo vệ trước những tác nhân bên ngoài. Nghề Chăm sóc da mặt được Trung tâm đào tạo nhằm giúp cho người khuyết tật có nhiều cơ hội tiếp cận với các ngành nghề mới đang có xu hướng phát triển mạnh hiện nay.

Đối Tượng Tham Gia

Tất cả những ai yêu thích nghề chăm sóc da mặt.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trung tâm.

Nội Dung Khóa Học Chăm Sóc Da Mặt


Chương trình học cung cấp cho học viên các kiến thức cơ bản về cấu tạo da, các thành phần hóa học của mỹ phẩm và ảnh hưởng của chúng trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc để làm đẹp da. Đồng thời, học viên sẽ nắm vững kiến thức và cách sử dụng các loại máy chăm sóc da.

TT Bảo Trợ Dạy Nghề & Tạo Việc Làm Cho Người Tàn Tật TP.HCM
215 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (08)3932777
Website: http://www.ttbtntt.com.vn - Email: tt-btntt@hcm.vnn.vn
Được thành lập từ năm 1961 với tên gọi là Nhà Trẻ Bất Túc. Sau năm 1975, được đổi tên thành Nhà Nuôi Trẻ Mầm Non 5 trực thuộc Bộ Thương binh và Xã hội, sau đó đổi thành Trung Tâm Phục Hồi Chức Năng Trẻ Bại Liệt số 1 (Mầm non 5). Năm 1981, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội bàn giao Trung tâm Phục Hồi Chức Năng Trẻ Bại Liệt số 1 (Mầm non 5) cho Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh quản lý. Từ 07/08/1998, Trung tâm Bảo trợ-Dạy nghề và Tạo việc làm cho người tàn tật Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập theo quyết định số 4060/QĐ-UB-VX của UBND Thành phố HCM trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Thành phố Hồ Chí Minh.
Đồng bộ tài khoản