Nghiệp Vụ Khai Báo Thuế

Trung Tâm Ngoại Ngữ - Kế Toán - Tin Học Thăng Long

Trường THCS Trần Phú, 82 Cửu Long (Cư Xá Bắc Hải), Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Nghiệp Vụ Khai Báo Thuế

Khóa học nghiệp vụ khai báo thuế là khóa học ngắn hạn về kế toán, mục đích cung cấp cho người học kỹ năng nghiệp vụ kế toán cho những người muốn tìm hiểu và trang bị kiến thức về nghiệp vụ này. Khóa học này luôn thu hút số lượng người tham gia đông đảo nhất, đặc biệt là sinh viên nữ. Bởi vì, công việc kế toán có lẽ thích hợp với phụ nữ vì những đặc thù của nó. Hầu hết sinh viên nữ, đặc biệt là sinh viên các ngành kinh tế, trước khi ra trường thường đăng ký khóa học này. Chính vì vậy mà chúng tôi đã khai giảng lớp học nghiệp vụ khai báo thuế dành cho các bạn. Khóa học cung cấp kiến thức nghiệp vụ về kế toán doanh nghiệp, khai báo thuế và thực hành các phần mềm kế toán trên máy tính. Cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình học.

Đối Tượng Tham Gia

Những người đã học kế toán, sinh viên ngành kế toán, kế toán viên, kế toán trưởng, những ai có nhu cầu trang bị kiến thức về khai báo thuế.

Thời Lượng

1 tháng

Nội Dung Khóa Học Nghiệp Vụ Khai Báo Thuế


- Tổng quan về các loại thuế.
- Hướng dẫn đăng ký mã số thuế.
- Hướng dẫn lập tờ khai thuế giá trị gia tăng, thuế xuất nhập khẩu.
- Hồ sơ hoàn thuế.
- Hướng dẫn kê khai thuế hàng tháng, hàng quý, quyết toán thuế năm.
- Thực hành lập tờ khai, báo cáo thuế trên máy tính.

Trung Tâm Ngoại Ngữ - Kế Toán - Tin Học Thăng Long
Trường THCS Trần Phú, 82 Cửu Long (Cư Xá Bắc Hải), Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng tuyển sinh
Điện thoại: (08)66602081 - 0936715291
Website: http://www.thanglongnet.wordpress.com - Email: info@thanglong.net.vn
Trung Tâm Ngoại Ngữ - Kế Toán - Tin Học Thăng Long được thành lập với tâm huyết của một tập thể trí thức luôn khao khát vươn lên, luôn mong muốn cống hiến những gì có được cho xã hội và cho đất nước trong thời kỳ đổi mới. Cùng với mục tiêu đó chúng tôi đã và đang liên kết với các trường đại học, cao đẳng có uy tín, các giảng viên chuyên viên giàu kinh nghiệm khai giảng các lớp học chuyên sâu về nghiệp vụ kế toán, kiểm toán, tin học kế toán nhằm cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu thực tế công việc.
Đồng bộ tài khoản