Kế Toán Tin Học

Trung Tâm Ngoại Ngữ - Kế Toán - Tin Học Thăng Long

Trường THCS Trần Phú, 82 Cửu Long (Cư Xá Bắc Hải), Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Kế Toán Tin Học

Kế toán đang là một ngành nghề thu hút người học đông nhất trong các ngành nghề kinh tế ở Việt Nam. Việc sử dụng nguồn nhân lực kế toán cũng rất dồi dào, phần lớn là tại các doanh nghiệp, công ty sản xuất. Nắm bắt được nhu cầu này trung tâm chúng tôi đã mở lớp dạy kế toán tin học dành cho các học viên có nhu cầu. Chương trình được thiết kế và giảng dạy bởi những giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ giúp cho các bạn nắm chắc kiến thức về ngành kế toán hiện nay và cung cấp nghiệp vụ về kế toán doanh nghiệp, khai báo thuế và thực hành các phần mềm kế toán trên máy tính.

Đối Tượng Tham Gia

Những người chưa học kế toán và đang làm kế toán nhưng chưa đào tạo qua. Sinh viên không thuộc ngành kế toán. Những ai có nhu cầu trang bị kiến thức về kế toán.

Thời Lượng

7 tháng

Nội Dung Khóa Học Kế Toán Tin Học


- Nguyên lý kế toán.
- Kế toán tài chính doanh nghiệp.
- Lập và phân tích báo cáo tài chính.
- Thực hành khai báo thuế.
- Thực hành kế toán trên excel.
- Thực hành kế toán trên CSDL (phần mềm Misa 2010,…).

Trung Tâm Ngoại Ngữ - Kế Toán - Tin Học Thăng Long
Trường THCS Trần Phú, 82 Cửu Long (Cư Xá Bắc Hải), Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng tuyển sinh
Điện thoại: (08)66602081 - 0936715291
Website: http://www.thanglongnet.wordpress.com - Email: info@thanglong.net.vn
Trung Tâm Ngoại Ngữ - Kế Toán - Tin Học Thăng Long được thành lập với tâm huyết của một tập thể trí thức luôn khao khát vươn lên, luôn mong muốn cống hiến những gì có được cho xã hội và cho đất nước trong thời kỳ đổi mới. Cùng với mục tiêu đó chúng tôi đã và đang liên kết với các trường đại học, cao đẳng có uy tín, các giảng viên chuyên viên giàu kinh nghiệm khai giảng các lớp học chuyên sâu về nghiệp vụ kế toán, kiểm toán, tin học kế toán nhằm cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu thực tế công việc.
Đồng bộ tài khoản