Ngữ Pháp Nâng Cao

Trung Tâm Tin Học Ngoại ngữ 12-A7

Số 12A7 Đường Trần Quốc Hoàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Ngữ Pháp Nâng Cao

Trong việc học và sử dụng ngoại ngữ người có khối lượng kiến thức ngữ pháp - từ vựng càng lớn và khả năng sử dụng chúng càng cao thì sẽ thu được càng nhiều thông tin, tri thức và diễn đạt ý của mình càng phong phú bằng ngoại ngữ đó. Trang bị cho học viên một kiến thức ngữ pháp toàn diện và sâu sắc để có khả năng nói, viết văn bản chính xác hơn. Từ đó học viên sẽ có kiến thức sử dụng tiếng Anh để chuẩn bị cho các kỳ thi tú tài, cao đẳng đại học, cao học, nghiên cứu sinh, TOEFL, IELTS, TOFIC hay tham dự các khoá học nâng cao khác như biên dịch, viết theo chủ điểm…Để giúp các bạn củng cố và nâng cao trình độ Tiếng Anh về ngữ pháp và khả năng sử dụng tiếng Anh chúng tôi xin giới thiệu khoá Ngữ Pháp Nâng Cao.

Đối Tượng Tham Gia

- Dành cho các học viên đã hoàn thành khoá ngữ pháp cơ bản.
- Học sinh học xong chương trình tiếng Anh phổ thông trung học hệ bảy năm.
- Học viên đã học xong các chương trình A, B, C.
- Học sinh ôn thi tú tài, thi tuyển vào các trường Cao đẳng và Đại học.
- Học sinh không chuyên ngữ ở các trường đại học muốn nâng cao kiến thức ngữ pháp.
- Học viên ôn thi cao học không chuyên.
- Sinh viên học xong năm thứ nhất các trường Đại học và Cao đẳng ngoại ngữ.
- Sinh viên ngoại ngữ hệ tại chức muốn củng cố lại kiến thức ngữ pháp của mình.

Thời Lượng

- 2 tháng. Các ngày 2-4-6 hoặc 3-5-CN và đặc biệt có lịch học 5 buổi 1 tuần - từ thứ 2 đến thứ 6 (lịch học 5 buổi chỉ áp dụng cho ca ban ngày).
+ Sáng 8h00 - 10h30
+ Chiều 14h00 - 16h30
+ Tối 18h00 - 20h15
- Khai giảng từ ngày 9 đến ngày 15/6/2014

Nội Dung Khóa Học Ngữ Pháp Nâng Cao


- Các dạng của động từ thường gây nhầm lẫn
- Thành phần ngữ pháp trong mệnh đề
- Cụm từ
- Mệnh đề biến vị, không biến vị
- Mệnh đề danh từ
- Mệnh đề tính từ
- Mệnh đề trạng ngữ
- Thức giả định và câu nói với WISH- IFONLY
- Cách chủ động và cách bị động ở mức độ chuyên sâu
- Lời nói gián tiếp
- Giới từ và cụm giới từ
- Phép đảo ngữ
- Đặc ngữ, thành ngữ
- Tiền tố và hậu tố…..

Trung Tâm Tin Học Ngoại ngữ 12-A7
Số 12A7 Đường Trần Quốc Hoàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Tin Học Ngoại ngữ 12-A7
Điện thoại: 0437547384
Website: http://www.12a7.vn - Email: Info@12a7.vn
Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học 12-A7 bắt đầu thành lập năm 1998 và đã được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp phép hoạt động theo quyết định số 2903/QĐ-SGD&ĐT trong lĩnh vực giảng dạy Ngoại ngữ và Tin học theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Trụ sở đặt tại 12-A7 TT Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia, đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Với 12 năm liên tục phát triển và trưởng thành, trung tâm đã khẳng định được uy tín, vị thế trong lĩnh vực giảng dạy Ngoại ngữ - Tin học tại khu vực. Thương hiệu “12-A7” Đã đi vào trong lòng các bạn học viên. Được đánh giá là một trong những trung tâm chuyên Tiếng anh và Tin học chất lượng nhất tại khu vực các trường đại học ở Hà Nội. Các học viên theo học tại 12-A7 đã đạt được những vốn Tiếng anh, Tin học nhất định làm hành trang cho cuộc sống. Rất nhiều học viên của 12-A7 đã đỗ vào đại học chính quy, đại học tại chức, đại học văn bằng 2. Các cử nhân của các chuyên ngành khác theo học và ôn tiếng Anh tại đây đã đỗ vào cao học. Rất nhiều sinh viên của các trường đại học như ĐHSP1, ĐH Thương Mại, ĐH Công Nghiệp, ĐH Mỏ, ĐH Tài Chính Kế Toán, ĐH Giao Thông Vận Tải, ĐH Luật, ĐH Ngoại Thương vv…, đã chọn 12-A7 làm nơi trau dồi vốn ngoại ngữ để phục vụ cho các kỳ thi của trường mình và dự thi lấy chứng chỉ A-B-C do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức để làm hành trang chuẩn bị cho công cuộc tìm việc sau khi ra trường.
Đồng bộ tài khoản