Tiếng Anh Nghe Nói

Trung Tâm Tin Học Ngoại ngữ 12-A7

Số 12A7 Đường Trần Quốc Hoàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Nghe Nói

Khoá học gồm ba cấp độ: Nghe nói sau A (dành cho các học viên đã hoàn thành chương trình giao tiếp phổ thông A), nghe nói sau B (dành cho các học viên đã hoàn thành xong chương trình giao tiếp phổ thông B), nghe nói sau C (dành cho các học viên đã hoàn thành chương trình giao tiếp C). Khoá học thiên về hai kỹ năng Nghe và Nói giúp học sinh được cải thiện về vấn đề ngữ âm, phát âm một cách chính xác và nói ngữ điệu như người bản ngữ. Mục đích của khoá học là giúp cho học sinh có khả năng giao tiếp thành thạo, linh hoạt, nhạy bén trong mọi môi trường.

Đối Tượng Tham Gia

Theo chương trình tuyển sinh của trung tâm.

Thời Lượng

3 tháng. Các ngày 2-4-6 hoặc 3-5-CN và đặc biệt có lịch học 5 buổi 1 tuần - từ thứ 2 đến thứ 6 (lịch học 5 buổi chỉ áp dụng cho ca ban ngày).
Sáng 8h00 - 10h30, chiều 14h00 - 16h30, tối 18h00 - 20h15

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Nghe Nói


- Nghe nói sau A: học giáo trình Let’s Talk 1
- Nghe nói sau B: học giáo trình Let’s Talk 2
- Nghe nói sau C: học giáo trình Let’s Talk 3

Trung Tâm Tin Học Ngoại ngữ 12-A7
Số 12A7 Đường Trần Quốc Hoàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Tin Học Ngoại ngữ 12-A7
Điện thoại: 0437547384
Website: http://www.12a7.vn - Email: Info@12a7.vn
Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học 12-A7 bắt đầu thành lập năm 1998 và đã được Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cấp phép hoạt động theo quyết định số 2903/QĐ-SGD&ĐT trong lĩnh vực giảng dạy Ngoại ngữ và Tin học theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Trụ sở đặt tại 12-A7 TT Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia, đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Với 12 năm liên tục phát triển và trưởng thành, trung tâm đã khẳng định được uy tín, vị thế trong lĩnh vực giảng dạy Ngoại ngữ - Tin học tại khu vực. Thương hiệu “12-A7” Đã đi vào trong lòng các bạn học viên. Được đánh giá là một trong những trung tâm chuyên Tiếng anh và Tin học chất lượng nhất tại khu vực các trường đại học ở Hà Nội. Các học viên theo học tại 12-A7 đã đạt được những vốn Tiếng anh, Tin học nhất định làm hành trang cho cuộc sống. Rất nhiều học viên của 12-A7 đã đỗ vào đại học chính quy, đại học tại chức, đại học văn bằng 2. Các cử nhân của các chuyên ngành khác theo học và ôn tiếng Anh tại đây đã đỗ vào cao học. Rất nhiều sinh viên của các trường đại học như ĐHSP1, ĐH Thương Mại, ĐH Công Nghiệp, ĐH Mỏ, ĐH Tài Chính Kế Toán, ĐH Giao Thông Vận Tải, ĐH Luật, ĐH Ngoại Thương vv…, đã chọn 12-A7 làm nơi trau dồi vốn ngoại ngữ để phục vụ cho các kỳ thi của trường mình và dự thi lấy chứng chỉ A-B-C do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức để làm hành trang chuẩn bị cho công cuộc tìm việc sau khi ra trường.
Đồng bộ tài khoản