Nguyên Lý Kế Toán - Căn Bản Và Cốt Lõi

Cty CP Đầu Tư Tài Chính Và Tư Vấn Quản Lý Việt Nam

Tầng 3, Số 6 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Nguyên Lý Kế Toán - Căn Bản Và Cốt Lõi

Bạn đang muốn học nguyên lý kế toán ? Khóa học nguyên lý kế toán - căn bản và cốt lõi được CENSTAF thiết kế nhằm trang bị những kiến thức lý luận căn bản và cần thiết nhất mà một học viên cần phải có trước khi bước vào học chương trình thực hành nghề kế toán thuế chuyên nghiệp. Học kế toán tổng hợp thưc hành thực tế cấp tốc: Với mục tiêu giúp cho học viên vững chắc về mặt lý luận, giỏi về kỹ năng và kinh nghiệm thực tế. Trung tâm Nghiên cứu đào tạo cán bộ và tư vấn Tài chính - Kế toán - Thuế (CENSTAF) cam kết mang đến cho các bạn học viên một phương pháp đào tạo hoàn toàn mới, hết sức hiệu quả, giúp các bạn học viên sau khóa học trở thành những kế toán tổng hợp, kế toán thuế chuyên nghiệp.

Đối Tượng Tham Gia

Các học viên chưa biết gì về kế toán hay các học viên đã từng học, từng làm kế toán nhưng do lâu không sử dụng nên lượng kiến thức bị quên hết.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của công ty.

Nội Dung Khóa Học Nguyên Lý Kế Toán - Căn Bản Và Cốt Lõi


- Bản chất của hạch toán kế toán
+ Bản chất của hạch toán kế toán
+ Đối tượng kế toán
- Các phương pháp kế toán
+ Phương pháp chứng từ kế toán
+ Phương pháp tính giá
+ Phương pháp tài khoản kế toán
+ Phương pháp tổng hợp cân đối kế toán
- Phương pháp hạch toán một số hoạt động chủ yếu trong doanh nghiệp
+ Kế toán quá trình mua hàng
+ Kế toán quá trình sản xuất
- Hướng dẫn ghi sổ kế toán và lập báo cáo tài chính

Cty CP Đầu Tư Tài Chính Và Tư Vấn Quản Lý Việt Nam
Tầng 3, Số 6 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Mr. Hiền
Điện thoại: 0437762204
Website: http://www.censtaf.edu.vn - Email: censtaf@hn.vnn.vn
Tập đoàn CENSTAF (CENSTAF GROUP) được thành lập năm 2002 tại thủ đô Hà Nội với 3 chức năng chính là Đào tạo, Tư vấn và Đầu tư. Trong thời gian qua CENSTAF GROUP đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong các hoạt động của mình, tạo được uy tín, sự tin cậy cao của hơn 27311000 khách khàng là các doanh nghiệp trong và ngoài nước ở trên 63 tỉnh, thành phố trong cả nước. Các sản phẩm, dịch vụ của CENSTAF GROUP được người tiêu dùng là các doanh nghiệp mến mộ và sử dụng thường xuyên không chỉ ở thủ đô Hà Nội, TPHCM mà còn ở gần 63 tỉnh, thành phố trong cả nước. Mục tiêu chất lượng của CENSTAF GROUP là trở thành một tập đoàn kinh tế tư nhân vững mạnh có vị trí xứng đáng ở Việt Nam, có thương hiệu mạnh về các lĩnh vực Đào tạo, Tư vấn và Đầu tư. Để đạt được mục tiêu đó, CENSTAF GROUP luôn hành động theo phương châm: "Luôn trọng dụng nhân tài, năng động, đổi mới, sáng tạo, chủ động hội nhập kinh tế quốc tế, hợp tác và chia sẻ lợi ích chính đáng với khách hàng, góp phần vào sự giầu mạnh của đất nước Việt Nam".
Đồng bộ tài khoản