Nhà Trẻ Tư Thục

Trường Mầm Non Tư Thục Hải Yến

6 Bis Bà Huyện Thanh Quan, phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Nhà Trẻ

Giáo dục mầm non có một vai trò rất quan trọng trong sự hình thành, phát triển thể chất, trí tuệ và nhân cách của trẻ. Do đó, khi bắt đầu cho con đi nhà trẻ, các ông bố bà mẹ thường tìm hiểu rất kỹ về điều kiện trường lớp trước khi cho bé yêu của mình theo học. Lớp nhà trẻ của trường mầm non tư thục Hải Yến dành cho các bố mẹ tham khảo, để cho con có môi trường học tốt nhất.

Đối Tượng Tham Gia

Các bé từ 2-3 tuổi

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Nhà Trẻ


Bé được phát triển toàn diện về các mặt Thể Chất, Nhận Thức, Ngôn Ngữ, Tình Cảm Xã Hội và Thẩm Mỹ. Đồng thời, bước đầu rèn luyện cho bé các kỹ năng sống đơn giản như lễ phép với người lớn, giúp cô dọn đồ chơi, vệ sinh cá nhân, và chơi với bạn. Ngoài ra còn có các hoạt động ngoại khóa như các bé lớp Chồi, Mầm, và Lá trường Mầm non Hải Yến học Anh Văn 2 buổi 1 tuần. Phương pháp giảng dạy trực quan sinh động của các giáo viên giàu kinh nghiệm giúp các bé hứng thú và yêu thích môn học tiếng Anh. Thể dục nhịp điệu là môn ngoại khoá dành cho các bé gái khối Mầm, Chồi và Lá, giúp bé rèn luyện thể chất và kỹ năng làm việc nhóm.

Trường Mầm Non Tư Thục Hải Yến
6 Bis Bà Huyện Thanh Quan, phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Mầm Non Tư Thục Hải Yến
Điện thoại: (84)39330546
Website: http://mamnonhaiyen.edu.vn - Email: info@mamnonhaiyen.edu.vn
Trường Mầm non Tư thục Hải Yến thành lập từ năm 1999. Hơn 10 năm hoạt động, với sự yêu thương con trẻ, kỹ năng chăm sóc, cùng chương trình giảng dạy phong phú, nhà trường đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của nhiều Phụ Huynh. Mầm Non là bậc học quan trọng nhất vì giai đoạn này là nền móng cho các bậc học cao hơn cũng như cuộc sống sau này. Để bé có thể phát huy hết khả năng học tập, tìm tòi và sáng tạo trong giai đoạn đầu đời vô cùng quan trọng này, Mầm non Hải Yến luôn tạo ra một môi trường thân thiện như một " ngôi nhà thứ 2 " của bé. Phương châm giáo dục của nhà trường được đúc kết qua nhiều năm học luôn thương yêu và tận tâm với bé. Giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, tình cảm xã hội, ngôn ngữ, và thẩm mỹ. Chương trình học giúp bé liên kết kiến thức với thực tế qua các hoạt động ngoại khoá phong phú. Tạo dựng niềm tin nơi Phụ Huynh.
Đồng bộ tài khoản