Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Anh – Mỹ

Trung Tâm Đào Tạo Ngoại Ngữ 24h

Số 31 ngõ 169 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Anh – Mỹ

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp –phát âm chuẩn Anh – Mỹ được thiết kế dành riêng cho người đi làm và sinh viên có nhu cầu học tiếng Anh để ứng dụng ngay trong công việc thực tế, cuộc sống và đẩy mạnh cơ hội thăng tiến. Khóa học Tiếng anh giao tiếp sẽ giúp học viên:
- Phát triển khả năng nghe nói tiếng Anh, từ đó tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, đặc biệt là giao tiếp quốc tế
- Luyện phát âm chuẩn
- Nâng cao khả năng sử dụng từ vựng đa dạng
- Trau dồi tư duy và phản xạ sử dụng tiếng Anh
- Tăng cường hiểu biết và thực hành văn hóa giao tiếp các nước nói tiếng Anh

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho mọi đối tượng có nhu cầu

Thời Lượng

30 giờ

Nội Dung Khóa Học Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Anh – Mỹ


Khóa học tiếng anh giao tiếp với phương pháp giảng dạy chủ đạo là Communicative Language Teaching – giảng dạy ngôn ngữ theo đường hướng giao tiếp. Phương pháp giảng dạy sinh động kết hợp với luyện ngữ âm khuyến khích người học chủ động phát biểu, phản xạ nhanh trong mọi tình huống
- Phương pháp giảng dạy khóa học giao tiếp chuẩn Anh – Mỹ lấy người học làm trung tâm được phát huy tối đa với các hoạt động nhóm, thuyết trình cùng nhiều đề tài phong phú, phù hợp với giới trẻ và cuộc sống hiện đại: nghề nghiệp, thể thao, kinh tế, văn hoá, sở thích… giúp người học mở rộng kiến thức ngôn ngữ, văn hóa, tự tin thể hiện mình trong khóa học tiếng anh giao tiếp.

Trung Tâm Đào Tạo Ngoại Ngữ 24h
Số 31 ngõ 169 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Tại Trung Tâm
Điện thoại: 0462762098
Website: http://ngoaingu24h.com - Email: info@ngoaingu24h.com
Công ty Cổ phần Đào tạo Ngoại ngữ 24h được thành lập ngày 26/4/2010 GPKD số 0104609075 do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP Hà Nội cấp phép. Công ty Cổ phần Đào tạo Ngoại ngữ 24h là một công ty hàng đầu, chuyên nghiệp và đi sâu vào lĩnh vực Giáo dục, Đào tạo và Dịch vụ giáo dục ở Việt Nam và trong khu vực. Công ty Cổ phần Đào tạo Ngoại ngữ 24h hướng tới việc mang lại lợi ích cho nhà đầu tư, khách hàng và đối tác cũng như góp phần phát triển đất nước Việt Nam. Hệ thống giá trị của Ngoại ngữ 24H gồm Những giá trị bên trong và Những giá trị cam kết bên ngoài. Giá trị bên trong là những giá trị mà chúng tôi tin tưởng, lựa chọn, theo đuổi, duy trì, củng cố, và cam kết thực hành trong suốt quá trình xây dựng và phát triển. Để tổ chức dạy và học thành công với sứ mệnh đã xác định của mình, Ngoại ngữ 24H làm giáo dục với cái Tâm đầy nhiệt huyết, cái Đầu biết tư duy dài hạn, đa dạng với Tâm hồn rộng mở, phóng khoáng, yêu nghề, với Tinh thần hợp tác, sáng tạo trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, chân thành, dân chủ, công bằng, và minh bạch.
Đồng bộ tài khoản