Phun Xăm Thẩm Mỹ

Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương - XH

Số 22 Triệu Việt Vương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Phun Xăm Thẩm Mỹ

Bạn đã đủ tự tin để trở thành một chuyên viên phun xăm thẩm mỹ có tay nghề cao chưa? Hãy đến với khóa học dạy phun xăm tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ được chính giám đốc Xuân Hương của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm truyền lại “bí kíp nghề” một cách bài bản và khoa học nhất. Khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Xuân Hương cung cấp cho bạn hết những kiến thức về làm đẹp từ căn bản đến chuyên nghiệp mở ra cơ hội nghề nghiệp mới cho bản thân người học. Khóa dạy học phun xăm tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương không chỉ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ phun xăm mà còn là nơi để bạn khám phá những kiến thức chung về dịch vụ làm đẹp hiện nay.

Đối Tượng Tham Gia

Đối tượng tham gia khóa học là tất cả các bạn có niềm đam mê về lĩnh vực phun xăm và muốn mình trở thành một chuyên viên phun xăm, một bà chủ của một tiệm làm đẹp trong tương lai gần thì đều có thể thử sức trong khóa học này. Với sự tỉ mẩn và chịu khó, ham học hỏi, bất kỳ bạn gái nào cũng có thể trở thành một chuyên viên phun xăm thẩm mỹ, một nghề mới đang rất ưa chuộng trong lĩnh vực làm đẹp.

Thời Lượng

12 - 20 buổi.

Nội Dung Khóa Học Phun Xăm Thẩm Mỹ


- Phun thêu chân mày
- Phun xăm mí mắt
- Phun xăm môi
- Định hình được vị trí thật chuẩn của chân mày, môi phù hợp với từng khuôn mặt, lứa tuổi, dáng người…
- Hướng đẫn kỹ thuật phun, xăm, cách xử lý những tình huống trục trặc trong quá trình phun, xăm thẩm mỹ.
- Kỹ thuật phối màu tự nhiên để có màu sắc tự nhiên và đẹp hài hòa như mong muốn.
- Kiến thức nền, những mẹo hay trong quá trình phun xăm giúp bạn tự tin hơn khi là một chuyên viên, bà chủ lớn của một tiệm thẩm mỹ uy tín.

Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương - XH
Số 22 Triệu Việt Vương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Người liên hệ: Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương
Điện thoại: 84435131716
Website: http://thammyxuanhuong.com - Email: thammyxuanhuong@gmail.com
Ra đời từ những năm đầu thập niên 90, khi khái niệm làm đẹp còn khá xa lạ với phần đông chị em phụ nữ, Thẩm mỹ Xuân Hương là tâm huyết của cô gái trẻ, đầy đam mê, nhiệt huyết làm đẹp cho mình, cho đời Đặng Thị Xuân Hương. Khiếu thẩm mỹ, sự nhạy bén trong kinh doanh cũng như sự cần cù, chịu khó cùng bàn tay tài hoa trời phú, chị Xuân Hương đã nắm bắt, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của chị em, phát triển Thẩm mỹ Xuân Hương từ một cơ sở thẩm mỹ nhỏ, chỉ có vài nhân viên đến nay đã trở thành Công ty CP thẩm mỹ Xuân Hương với đông đảo đội kỹ thuật viên lành nghề với cơ sở: 22 Triệu Việt Vương. Có thể nói một cách đầy tự tin rằng, Thẩm mỹ Xuân Hương là một trong những Trung tâm Thẩm mỹ có lịch sử phát triển bền vững, lâu đời nhất Việt Nam. Với nền thẩm mỹ còn non trẻ tại Việt Nam hiện nay, hiếm có thẩm mỹ viện nào có “tuổi đời” trên 20 năm như Thẩm mỹ Xuân Hương. Bên cạnh đó, cô gái trẻ Xuân Hương ngày nào giờ đã trở thành một Quý bà thành đạt, quý phái nhưng vẫn không thiếu nét xinh đẹp, trẻ trung đã “thổi hồn” vào không khí của Thẩm mỹ Xuân Hương, giúp nơi đây có không khí rất khác biệt với các Trung tâm Thẩm mỹ khác. Chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực và phấn đấu để có thể trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy, uy tín cho quý khách hàng.
Đồng bộ tài khoản