Massage Body Chuyên Nghiệp

Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương - XH

Số 22 Triệu Việt Vương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Massage Body Chuyên Nghiệp

Khóa học được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và nước ngoài, với giáo trình chuyên nghiệp và chuyên môn sâu chắc chắn sẽ giúp học viên làm tốt trong quá trình học massage body. Ngoài ra còn rất nhiều hỗ trợ khác cho các bạn, như có chỗ ở nội trú cho học viên ở xa, cung cấp nhiều vật dụng trong quá trình đào tạo… Không chỉ vậy, Xuân Hương còn có các khóa học khác như học tắm trắng, học chăm sóc da chuyên nghiệp. Hãy đến với Xuân Hương để có được Khóa học massage body chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Đối Tượng Tham Gia

Khóa học massage body chuyên nghiệp dành cho các bạn nam và nữ muốn trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm đẹp.

Thời Lượng

12 buổi.

Nội Dung Khóa Học Massage Body Chuyên Nghiệp


- Được trang bị các luồng kiến thức từ cơ bản tới nâng cao trong lĩnh vực massage
- Kiến thức về các huyệt đạo trên cơ thể
- Các thao tác massage cơ bản
- Các thao tác massage chuyên nghiệp bài bản
- Kiến thức về massage bụng
- Massage mặt
- Massage toàn thân
- Massage giảm béo
- Massage chân
- Học massage body với các liệu trình massage của Thái, Thụy Điển, Việt Nam
- Các kiến thức massage chuyên biệt dành cho các liệu trình tắm trắng, dưỡng da
- Tổng kết quá trình học, bổ sung kỹ năng cho các học viên yếu

Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương - XH
Số 22 Triệu Việt Vương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Người liên hệ: Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương
Điện thoại: 84435131716
Website: http://thammyxuanhuong.com - Email: thammyxuanhuong@gmail.com
Ra đời từ những năm đầu thập niên 90, khi khái niệm làm đẹp còn khá xa lạ với phần đông chị em phụ nữ, Thẩm mỹ Xuân Hương là tâm huyết của cô gái trẻ, đầy đam mê, nhiệt huyết làm đẹp cho mình, cho đời Đặng Thị Xuân Hương. Khiếu thẩm mỹ, sự nhạy bén trong kinh doanh cũng như sự cần cù, chịu khó cùng bàn tay tài hoa trời phú, chị Xuân Hương đã nắm bắt, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của chị em, phát triển Thẩm mỹ Xuân Hương từ một cơ sở thẩm mỹ nhỏ, chỉ có vài nhân viên đến nay đã trở thành Công ty CP thẩm mỹ Xuân Hương với đông đảo đội kỹ thuật viên lành nghề với cơ sở: 22 Triệu Việt Vương. Có thể nói một cách đầy tự tin rằng, Thẩm mỹ Xuân Hương là một trong những Trung tâm Thẩm mỹ có lịch sử phát triển bền vững, lâu đời nhất Việt Nam. Với nền thẩm mỹ còn non trẻ tại Việt Nam hiện nay, hiếm có thẩm mỹ viện nào có “tuổi đời” trên 20 năm như Thẩm mỹ Xuân Hương. Bên cạnh đó, cô gái trẻ Xuân Hương ngày nào giờ đã trở thành một Quý bà thành đạt, quý phái nhưng vẫn không thiếu nét xinh đẹp, trẻ trung đã “thổi hồn” vào không khí của Thẩm mỹ Xuân Hương, giúp nơi đây có không khí rất khác biệt với các Trung tâm Thẩm mỹ khác. Chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực và phấn đấu để có thể trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy, uy tín cho quý khách hàng.
Đồng bộ tài khoản