Sửa Chữa Laptop Nâng Cao

Công Ty Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM

27A Lê Văn Chí, P.Linh trung, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Sửa Chữa Laptop Nâng Cao

Vấn đề khó khăn của nhiều bạn trẻ là tìm được một công việc ổn định với mức thu nhập cao. Những người không có nghề nghiệp chuyên môn thì càng gặp nhiều trở ngại hơn. Ngay cả những sinh viên đại học đến những thợ lao động phổ thông đều tìm việc rất chật vật. Tuy nhiên, xã hội vẫn đang rất cần một số nghề mà thị trường lao động vẫn chưa đáp ứng được. Ví dụ như nghề sửa chữa laptop. Nghề sửa chữa laptop là một nghề điện tử chuyên ngành kết hợp với công cụ máy móc chuyên dụng. Vì thế, để học tốt nghề này, bạn nhất thiết phải giỏi điện tử, miệt mài, chăm chỉ tìm tòi, học tập. Laptop là thiết bị điện sử dụng dòng điện một chiều, do bộ adapter biến dòng điện xoay chiều thành dòng điện một chiều và cắm vào laptop. Vì thế, nghiên cứu kỹ dòng điện và nguyên lý dòng điện một chiều là căn bản không thể chối từ. Nắm vững được nó thì chúng ta mới có nền tảng để phát triển kỹ năng điện tử tốt. Sau khoá học Sửa Chữa Laptop Nâng Cao, học viên có kỹ năng:
- Sửa chữa laptop chuyên nghiệp, các dòng laptop từ thấp đến cao, nhanh chóng, chính xác
- Tự tin đăng ký công tác tại bất cứ công ty kinh doanh, sửa chữa điện tử laptop trong cả nước
- Hoàn toàn tự tin với tay nghề để mở cửa hàng, công ty kinh doanh sửa chữa bảo trì laptop

Đối Tượng Tham Gia

Theo quy định của Lớp Học Sửa Chữa Laptop Nâng Cao

Thời Lượng

Thời lượng: 2 tháng (360 tiết). Thứ: 2, 3, 4, 5, 6, 7. Khoá sáng: 8h - 11h30. Khoá chiều: 1h30 - 5h. Khoá tối 2 - 4 - 6: 18h - 20h30

Nội Dung Khóa Học Sửa Chữa Laptop Nâng Cao


- Phần 1: Phân tích nguyên lý và các thành phần laptop (Kết hợp lý thuyết và thực hành)
- Phần 2: Kỹ năng sửa chữa (Chỉ thực hành)

Công Ty Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM
27A Lê Văn Chí, P.Linh trung, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Tư Vấn Học Nghề
Điện thoại: 0933105022
Website: http://daotaokythuat.com - Email: haihv78@yahoo.com – haihv78@gmail.com
Công Ty Đào Tạo Kỹ Thuật HPCOM được thành lập từ năm 2006, với hơn 7 năm kinh nghiệm sửa chữa kỹ thuật laptop và giảng dạy. Đến nay công ty khẳng định là trung tâm đi đầu về uy tín trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật. Với hơn 7 năm đào tạo chuyên nghiệp, công ty đã hoàn thành hơn 50 khóa học, các học viên hiện nay đang là chủ công ty, cửa hàng, kỹ thuật viên trụ cột khắp nơi trên cả nước. Phương pháp đào tạo lý thuyết ngắn gọn xúc tích, thực hành thường xuyên và kỹ càng. Giúp cho học viên nắm vững tay nghề, nhanh chóng trau dồi được kỹ năng chuyên nghiệp. Với hơn 7 năm hoạt động trong ngành đào tạo và máy tính. Hoàng Phương tự tin hiện là công ty đem lại chất lượng dịch vụ – sản phẩm – đào tạo tốt nhất. Phương châm của công ty là “vươn xa cùng uy tín”, mong muốn hợp tác toàn diện với các công ty, cửa hàng trên toàn quốc để cùng nhau phát triển không ngừng và vươn xa.
Đồng bộ tài khoản