Tạo Mẫu Tóc

Nhà Văn Hóa Phụ Nữ Thành Phố Hồ Chí Minh

188 - 192 - 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tạo Mẫu Tóc

Chương trình học được cập nhật những mẫu tóc thời trang, hiện đại do các nhà tạo mẫu tóc nhiều kinh nghiệm hướng dẫn, giúp học viên đã học qua các lớp căn bản về cắt, uốn tóc trang bị thêm kỹ năng tạo các mẫu tóc thời trang và biết cách sử dụng thuần thục các loại máy móc hiện đại phục vụ chuyên ngành.

Đối Tượng Tham Gia

Tất cả các bạn có đam mê và muốn học tập để trở thành nhà tạo mẫu tóc

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Tạo Mẫu Tóc


Chương trình học:
- Sinh hoạt lớp. Những dẫn chứng về thời trang tóc. Huớng dẫn cách chọn kiểu tóc thích hợp cho từng khuôn mặt; Những kỹ thuật cắt tỉa cho từng kiểu tóc. Cắt một kiểu tóc tự chọn thể hiện những ưu điểm trên.
- Hướng dẫn cắt, chải kiểu tóc so le dài xoăn nhẹ. Hướng dẫn kỹ thuật uốn.
- Hướng dẫn cắt, chải kiểu tóc bồ câu Hàn Quốc.
- Hướng dẫn cắt, chải kiểu tóc so le dài hiện đại.
- Hướng dẫn cắt, chải kiểu tóc ngang Bob hoặc tém thời trang.
- Ôn tập - Kiểm tra
- Hướng dẫn cắt, tạo kiểu tóc so le dài dợn nhẹ.
- Hướng dẫn cắt, tạo kiểu tóc so le dài mái ôm.
- Hướng dẫn cắt, tạo kiểu tóc so le duỗi phồng tự nhiên.
- Hướng dẫn cắt, tạo kiểu tóc ngang so le mái dài.
- Hướng dẫn cắt, tạo kiểu tóc tém model.
- Kiểm tra cuối khóa.

Nhà Văn Hóa Phụ Nữ Thành Phố Hồ Chí Minh
188 - 192 - 194 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Cơ Sở Chính
Điện thoại: 39316447
Website: http://www.nvhphunu.vn - Email: nvhpntp@nvhphunu.vn
Được thành lập vào ngày 20/10/1981 với tên gọi đầu tiên là Câu Lạc Bộ Phụ nữ Thành phố, đến ngày 26/0 4/1988 được Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh quyết định nâng cấp thành Nhà Văn Hóa Phụ Nữ Thành Phố Hồ Chí Minh (theo quyết định số 63/QĐ-UB). Là đơn vị sự nghiệp văn hóa trực thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh, Nhà văn hóa Phụ nữ Thành phố có Quy chế tổ chức và hoạt động; có bộ máy quản lý và điều hành độc lập; có con dấu riêng; có tài khoản mở tại các Ngân hàng theo quy định của pháp luật; hoạt động theo cơ chế tự hạch toán thu chi và tự chủ 100% kinh phí hoạt động, từ năm 2003 đến 2006 tự chủ tài chính theo Nghị định 10 của chính phủ, từ năm 2007 đến nay tự chủ tài chính theo Nghị định 43 của Chính phủ. Chức năng của Nhà văn hóa Phụ nữ bao gồm các hoạt động thông tin, tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, bồi dưỡng kiến thức văn hóa, khoa học thường thức, nghệ thuật; xây dựng các câu lạc bộ, đội nhóm năng khiếu – sở thích, thư viện và các hoạt động sự nghiệp khác để định hướng thẩm mỹ và tạo điều kiện về sinh hoạt, học tập, giao lưu, giải trí, sáng tạo của chị em phụ nữ, đồng thời thực hiện mục tiêu của Hội Liên hiệp Phụ Nữ Thành phố Hồ Chí Minh “Vì sự bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc của phụ nữ”.
Đồng bộ tài khoản