Tạo Mẫu Tóc Nâng Cao Tổng Hợp & Quản Lý Salon

TT Đào Tạo Trang Điểm, Nail, Tạo Mẫu Tóc - ĐẹpHiệnĐại

Số 9 Trần Đại Nghĩa, Quận Bách Khoa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tạo Mẫu Tóc Nâng Cao Tổng Hợp & Quản Lý Salon

Chương trình học bao gồm các nội dung: Uốn tóc, duỗi tóc, nhuộm tóc, cắt tóc nam, cắt tóc nữ, quản lý salon, chiến lược kinh doanh ngành tóc, xây dựng thương hiệu, tiếp cận và chăm sóc khách hàng... Học viên sẽ được giới thiệu các kỹ năng tạo mẫu tóc phù hợp với các kiểu khuôn mặt, các mẫu tóc được cập nhật theo xu thế, nhận biết tình trạng tóc…Tham gia khóa học, học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn từ việc cầm kéo, cách sử dụng thiết bị, dụng cụ, cách tạo màu khi nhuộm tóc, cách quản lý salon và định hướng tương lai. Đặc biệt, trong quá trình học, học viên vừa được học lý thuyết, vừa được quan sát và được thực hành để tăng trình độ thực tế. Học viên được hỗ trợ các dụng cụ, máy móc, trang thiết bị cho nghề tóc trong quá trình học thực hành tới khi thạo việc.

Đối Tượng Tham Gia

Theo quy định của khóa học Tạo Mẫu Tóc Nâng Cao Tổng Hợp & Quản Lý Salon

Thời Lượng

Tổng số buổi học: 30 buổi
+ Cắt nữ nâng cao: 7 buổi
+ Cắt nam nâng cao: 4 buổi
+ Uốn duỗi nâng cao: 7 buổi
+ Nhuộm nâng cao: 9 buổi
+ Quản lý Salon: 3 buổi

Nội Dung Khóa Học Tạo Mẫu Tóc Nâng Cao Tổng Hợp & Quản Lý Salon


- Nội dung tạo mẫu tóc nâng cao tổng hợp
+ Phần học Cắt Nam Nâng Cao
+ Phần học Cắt Nữ Nâng Cao
+ Phần học Kỹ Thuật Nhuộm Nâng Cao
+ Phần học Kỹ Thuật Uốn Duỗi Nâng Cao
- Quản lý salon và định hướng tương lai
+ Định hướng phát triển nghề sau khi kết thúc khóa học
+ Xây dựng chiến lược kinh doanh ngành Tóc. Quản lý Salon về Tài chính và Kế toán
+ Xây dựng Thương Hiệu, tiếp cận và chăm sóc khách hàng

Ưu Đãi Chung

Giảm 500,000 đến ngày 30/06/2014 khi đăng ký cùng 1 trong 6 khóa học khác của bộ môn học tóc

TT Đào Tạo Trang Điểm, Nail, Tạo Mẫu Tóc - ĐẹpHiệnĐại
Số 9 Trần Đại Nghĩa, Quận Bách Khoa, Hà Nội
Người liên hệ: Trung tâm ĐẹpHiệnĐại
Điện thoại: 0466749529 - 0983258655
Website: http://dephiendai.com - Email: dephiendai@gmail.com
Beauty Center ĐẹpHiệnĐại là trung tâm đào tạo nghề trực thuộc công ty TNHH SUVINA. Công ty trách nhiệm hữu hạn SUVINA được thành lập với mục tiêu đem lại những giá trị tốt đẹp nhất cho người Việt. Sau những thành công nhất định trên hai lĩnh vực sản xuất và phân phối điện thoại di động, SUVINA đã mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực đào tạo nghề bao gồm: Đào tạo trang điểm chuyên nghiệp, đào tạo mẫu tóc và đào tạo Nail. Trung tâm đào tạo liên tục với 20 lớp học chuyên nghiệp một ngày với nhiều khung thời gian để học viên lựa chọn. Với các khóa học chuyên ngành: Trang điểm và bới tóc, chuyên ngành tóc. Trung tâm đã tham gia nhiều các chương trình dạy trang điểm, tạo mẫu tóc, làm đẹp trên các kênh truyền hình uy tín, tài trợ, trang điểm và tạo mẫu tóc cho nhiều chương trình biểu diễn thời trang và sắc đẹp. Là trung tâm đào tạo trang điểm và bới tóc chuyên nghiệp duy nhất trên cả nước có nội dung chương trình học thực nghiệm ngoài trời. Là trung tâm đào tạo tạo mẫu tóc chuyên nghiệp với các khóa học: Thợ phụ, Cắt và tạo mẫu tóc nam chuyên nghiệp, cắt và tạo mẫu tóc nữ chuyên nghiệp, khóa học về hóa chất chuyên sâu. Chúng tôi cam kết: Học viên không bắt buộc phải mua sản phẩm mỹ phẩm tại trung tâm. Mọi học viên đều được tư vấn hướng dẫn, giảng dạy một cách nhiệt tình nhất với giáo trình thường xuyên được cập nhật, với sự tuyển chọn kĩ lưỡng về các chuyên gia trang điểm, tạo mẫu tóc có kinh nghiệm làm việc và giảng dạy từ 5-20 năm, giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • » Xem thêm
    • Beauty Center ĐẹpHiệnĐại cam kết sau khóa học, học viên sẽ tự tin và thành thạo trong từng kỹ thuật, học viên được sử dụng miễn phí toàn bộ màu mắt chuyên nghiệp và son trong tất cả các chương trình học trang điểm ( Đối với học viên chuyên nghiệp), học viên tốt nghiệp đạt từ 95 điểm trở lên sẽ nhận được học bổng của trung tâm và được giữ lại làm việc tại trung tâm, sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp kèm bảng điểm thi (cùng các thành tích nếu có) cho các khóa học chuyên nghiệp (Chí phí thi và cấp chứng chỉ hoàn toàn miễn phí), 100% học viên tốt nghiệp đều được trung tâm giới thiệu việc làm.
Đồng bộ tài khoản