Trang Điểm Chuyên Nghiệp

TT Đào Tạo Trang Điểm, Nail, Tạo Mẫu Tóc - ĐẹpHiệnĐại

Số 9 Trần Đại Nghĩa, Quận Bách Khoa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp

Bạn muốn trở thành chuyên viên trang điểm tài năng và thành công? Hãy từng bước xây ước mơ của mình bằng cách tham gia khóa đào tạo Trang Điểm Chuyên Nghiệp tại Beauty Center - ĐẹpHiệnĐại. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp, Beauty Center - ĐẹpHiệnĐại sẽ cùng bạn tạo dựng và vun đắp ước mơ trở thành một chuyên gia trang điểm. Sau khi kết thúc chương trình học các bạn sẽ có được những kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp trong lĩnh vực trang điểm.

Đối Tượng Tham Gia

Theo quy định của khóa học Trang Điểm Chuyên Nghiệp

Thời Lượng

Thời gian học: 3 tháng. Số lượng buổi học: 74 buổi (Tuần học 6 buổi). Ca 1: Từ 8h - 10h, Ca 2: Từ 10h - 12h, Ca 3: Từ 13h - 15h, Ca 4: Từ 15h - 17h

Nội Dung Khóa Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp


- Tuần 1: Làm quen với các loại mỹ phẩm, dụng cụ. Phương pháp tạo nền khuôn mặt
- Tuần 2: Cách tỉa chân mày, vẽ chân mày
- Tuần 3: Cách đánh Highlight, tạo khối khuôn mặt
- Tuần 4: Cách trang điểm mắt cơ bản, cách nhấn mắt
- Tuần 5: Cách tạo mí giả, vẽ viền mắt và chải mascara
- Tuần 6: Cách phối màu mắt cơ bản
- Tuần 7: Kỹ thuật đánh mắt theo từng công thức
- Tuần 8: Cách đánh son môi và má hồng
- Tuần 9: Trang điểm cô dâu chụp hình: Trong Studio và ngoài trời
- Tuần 10: Trang điểm cô dâu ngày ăn hỏi và tiệc ngày
- Tuần 11: Trang điểm cô dâu tiệc đêm + Trang điểm cho người trung tuổi (Mẹ cô dâu)
- Tuần 12: Một số kiến thức trang điểm mở rộng. Ôn tập tổng hợp và thi tốt nghiệp

TT Đào Tạo Trang Điểm, Nail, Tạo Mẫu Tóc - ĐẹpHiệnĐại
Số 9 Trần Đại Nghĩa, Quận Bách Khoa, Hà Nội
Người liên hệ: Trung tâm ĐẹpHiệnĐại
Điện thoại: 0466749529 - 0983258655
Website: http://dephiendai.com - Email: dephiendai@gmail.com
Beauty Center ĐẹpHiệnĐại là trung tâm đào tạo nghề trực thuộc công ty TNHH SUVINA. Công ty trách nhiệm hữu hạn SUVINA được thành lập với mục tiêu đem lại những giá trị tốt đẹp nhất cho người Việt. Sau những thành công nhất định trên hai lĩnh vực sản xuất và phân phối điện thoại di động, SUVINA đã mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực đào tạo nghề bao gồm: Đào tạo trang điểm chuyên nghiệp, đào tạo mẫu tóc và đào tạo Nail. Trung tâm đào tạo liên tục với 20 lớp học chuyên nghiệp một ngày với nhiều khung thời gian để học viên lựa chọn. Với các khóa học chuyên ngành: Trang điểm và bới tóc, chuyên ngành tóc. Trung tâm đã tham gia nhiều các chương trình dạy trang điểm, tạo mẫu tóc, làm đẹp trên các kênh truyền hình uy tín, tài trợ, trang điểm và tạo mẫu tóc cho nhiều chương trình biểu diễn thời trang và sắc đẹp. Là trung tâm đào tạo trang điểm và bới tóc chuyên nghiệp duy nhất trên cả nước có nội dung chương trình học thực nghiệm ngoài trời. Là trung tâm đào tạo tạo mẫu tóc chuyên nghiệp với các khóa học: Thợ phụ, Cắt và tạo mẫu tóc nam chuyên nghiệp, cắt và tạo mẫu tóc nữ chuyên nghiệp, khóa học về hóa chất chuyên sâu. Chúng tôi cam kết: Học viên không bắt buộc phải mua sản phẩm mỹ phẩm tại trung tâm. Mọi học viên đều được tư vấn hướng dẫn, giảng dạy một cách nhiệt tình nhất với giáo trình thường xuyên được cập nhật, với sự tuyển chọn kĩ lưỡng về các chuyên gia trang điểm, tạo mẫu tóc có kinh nghiệm làm việc và giảng dạy từ 5-20 năm, giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • » Xem thêm
    • Beauty Center ĐẹpHiệnĐại cam kết sau khóa học, học viên sẽ tự tin và thành thạo trong từng kỹ thuật, học viên được sử dụng miễn phí toàn bộ màu mắt chuyên nghiệp và son trong tất cả các chương trình học trang điểm ( Đối với học viên chuyên nghiệp), học viên tốt nghiệp đạt từ 95 điểm trở lên sẽ nhận được học bổng của trung tâm và được giữ lại làm việc tại trung tâm, sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp kèm bảng điểm thi (cùng các thành tích nếu có) cho các khóa học chuyên nghiệp (Chí phí thi và cấp chứng chỉ hoàn toàn miễn phí), 100% học viên tốt nghiệp đều được trung tâm giới thiệu việc làm.
Đồng bộ tài khoản