Thạc Sĩ Ngành KTXD Công Trình Dân Dụng & Công Nghiệp

Cao Đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Kiên Giang - CKG

425 Đường Mạc Cửu, Phường Vĩnh Thanh, Quận Rạch Giá, Kiên Giang

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Thạc Sĩ Ngành KTXD Công Trình Dân Dụng & Công Nghiệp

Với mục tiêu đào tạo của trường: Đào tạo trình độ thạc sĩ giúp học viên nắm vững lý thuyết, có trình độ cao về thực hành, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo và có năng lực phát hiện, giải quyết những vấn đề thuộc ngành, chuyên ngành được đào tạo. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có vị trí và khả năng công tác:
- Có ý thức trách nhiệm công dân; có thái độ và đạo đức nghề nghiệp đúng đắn; có ý thức kỹ luật và tác phong công nghiệp;
- Có phương pháp làm việc khoa học, có kỹ năng tư duy, phân tích và giải quyết các vấn đề nảy sinh trong thực tế xây dựng và trong nghiên cứu;
- Có đầy đủ kiến thức nghề nghiệp, kiến thức xã hội, kiến thức pháp luật để từng bước xây dựng một bản lĩnh nghề nghiệp vững chắc. Trường tuyển sinh bồi dưỡng sau đại học liên kết với trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh học tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang.

Đối Tượng Tham Gia

Tất cả những người tốt nghiệp đại học cùng ngành hoặc trường hợp ngành gần với chuyên ngành đăng ký phải học bổ sung kiến thức trước khi dự thi cao học.

Thời Lượng

1,5 năm.

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Thạc Sĩ Ngành KTXD Công Trình Dân Dụng & Công Nghiệp


- Kiến thức cơ sở ngành
+ Cơ học vật rắn biến dạng
+ Cơ học kết cấu nâng cao
+ Động lực học kết cấu nâng cao
+ Phương pháp phần tử hữu hạn trong tính toán xây dựng
+ Công nghệ vật liệu xây dựng nâng cao
+ Chuyên đề
+ Cơ học đất nâng cao
+ Ổn định kết cấu
+ Cơ học phá hủy
+ Cơ học vật liệu composite
- Kiến thức chuyên ngành
+ Tính toán kết cấu tối ưu
+ Kết cấu bê tông cốt thép ứng lực trước nâng cao
+ Kết cấu thép – bê tông cốt thép liên hợp nâng cao
+ Kết cấu thép nâng cao
+ Kết cấu tấm vỏ
- Luận văn tốt nghiệp

Cao Đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Kiên Giang - CKG
425 Đường Mạc Cửu, Phường Vĩnh Thanh, Quận Rạch Giá, Kiên Giang
Người liên hệ: Phòng Đào tạo
Điện thoại: (077)3872086
Website: http://www.kiengiangtec.edu.vn - Email: kiengiangtec@kiengiangtec.edu.vn
Tiền thân của trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang là trường Kỹ thuật Rạch Giá, được thành lập năm 1965. Từ năm 1975 đến 1997 nâng lên thành trường Công nhân Kỹ thuật Kiên Giang. Từ năm 1998 đến 2006 trường được nâng cấp lên thành trường Trung học Kinh tế- Kỹ thuật Kiên Giang. Đến tháng 6 năm 2006 được nâng lên Cao đẳng với tên gọi trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Kiên Giang. Trường là một trong những đơn vị chủ lực đào tạo đội ngũ lao động cho tỉnh Kiên Giang và các tỉnh lân cận với các trình độ: cao đẳng, cao đẳng nghề, trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề và liên kết đào tạo bậc đại học. Là một cơ sở giáo dục bậc cao đẳng có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng trên các lĩnh vực kỹ thuật công nghệ và kinh tế cho tỉnh nhà. Mang đến cho thanh niên trong vùng có cơ hội được học tập và rèn luyện trong một môi trường năng động, thân thiện với những kiến thức cơ bản, thiết thực và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng; sẵn sàng tham gia vào các hoạt động sản xuất kinh doanh bằng sự tự tin và sáng tạo, tạo lập giá trị cho bản thân với tinh thần làm chủ, góp phần vào việc phát triển bền vững, mang lại sự thịnh vượng cho gia đình, địa phương và cộng đồng.
Đồng bộ tài khoản