Thanh Nhạc Cơ Bản

Công Ty TNHH Giải Trí Âm Nhạc Bước Nhảy - Jet studio

688 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Thanh Nhạc Cơ Bản

Nhằm trang bị những kiến thức thanh nhạc cơ bản và những kỹ năng để giúp bạn tự tin cất cao tiếng hát trước công chúng. Đối với những bạn đã biết hát theo kiểu tự do - đã có một khả năng nhất định - thì khóa thanh nhạc này giúp bạn củng cố, luyện tập đúng hướng, phát huy những năng khiếu và làm nổi trội tiềm năng âm nhạc của mỗi cá nhân.

Đối Tượng Tham Gia

- Dành cho các bạn đam mê ca hát, tạo nền tảng ban đầu cho những bạn muốn đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp.
- Dành cho các bạn không chọn con đường trở thành ca sĩ chuyên nghiệp mà chỉ để thỏa mãn đam mê ca hát, muốn hoàn thiện bản thân hoặc muốn trở nên tự tin khi tham gia các sinh hoạt văn nghệ hoặc giao tiếp.

Thời Lượng

2 tháng

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Thanh Nhạc Cơ Bản


Bao gồm các môn học cơ bản như thanh nhạc, ký xướng âm đến các kỹ năng cần thiết định hướng trở thành ca sĩ
- Thanh nhạc
- Nhạc lý, ký xướng âm
- Vũ đạo: những kiến thức vũ đạo căn bản hỗ trợ cho trình bày ca khúc.
- Kỹ thuật biểu diễn: do các ca sĩ nổi tiếng hướng dẫn các kỹ thuật biểu diễn trên sân khấu chuyên nghiệp, định hướng thành ca sĩ.
- Thực hành thu âm: bạn sẽ được hướng dẫn các xử lý bài hát một cách chuyên nghiệp khi thu âm, cuối khóa bạn sẽ có một ca khúc hoàn chỉnh. Ca khúc này sẽ làm hành trang để bước tiếp vào các khóa học sau.
- Phong cách cá nhân: stylist sẽ giúp bạn xây dựng hình ảnh cá nhân, sự tự tin, sự hài hòa giữa dáng điệu và phục sức, kỹ năng trước ống kính và kỹ năng tạo ấn tượng.
- Quan hệ công chúng: do các MC chuyên nghiệp và nhà báo đảm trách. Môn học này bao gồm nghệ thuật giao tiếp, cách giao tiếp, ứng xử giữa đời thường và trên sân khấu, cách làm chủ và giải quyết tình huống, cách giao lưu với khán giả và trả lời phỏng vấn…

Ưu Đãi Chung

- Đăng ký tham gia các khóa học tại http://www.jetstudio.com.vn/thanh-nhac/dang-ky-hoc/296 sẽ được giảm 20% học phí
- Ngoài ra, bạn sẽ được tặng những phần quà vô cùng hấp dẫn:
+ Phiếu thu âm trị giá 500.000 đồng.
+ 02 vé xem chương trình ca nhạc Âm Nhạc & Bước Nhảy hoặc Tình Khúc Vượt Thời Gian
+ 2 DVD chọn lọc Âm Nhạc & Bước Nhảy và Tình Khúc Vượt Thời Gian trị giá 200.000

Công Ty TNHH Giải Trí Âm Nhạc Bước Nhảy - Jet studio
688 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trực tiếp
Điện thoại: (84-83) 38309809
Website: http://www.jetstudio.com.vn - Email: jetstudio688@gmail.com
Công ty TNHH Giải trí – Âm nhạc Bước Nhảy (Jet studio) là công ty hoạt động trong lĩnh vực giải trí và âm nhạc, bao gồm: Thu âm chuyên nghiệp và dân dụng, sản xuất các sản phẩm âm nhạc. Tổ chức biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp. Hoạt động sản xuất phim ảnh và chương trình truyền hình. Dịch vụ quảng cáo. “Nguyên tắc của chúng tôi là giữ vững lập trường, khi quyết định chọn một cái gì đó là phải bám cho được mục tiêu đã định. Với công việc thì đòi hỏi sự nghiêm túc và trách nhiệm. Về cuộc sống, với tôi phải có sự rạch ròi và cảm thông, càng gần gũi với mọi người càng tốt chứ tôi không muốn trở thành... không giống ai hay ra vẻ mình là... "nghệ sĩ".
Đồng bộ tài khoản