Thanh Nhạc Thiếu Nhi

Công Ty TNHH Giải Trí Âm Nhạc Bước Nhảy - Jet studio

688 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Thanh Nhạc Thiếu Nhi

Với mong muốn tạo nên một tạo nên một sân chơi âm nhạc trong sáng, giúp các bé thiếu nhi thêm dạn dĩ, tự tin, Jet studio mở lớp Thanh nhạc thiếu nhi dành cho các bé từ 4 – 12 tuổi. Đồng thời, thông qua lớp học, Jet studio cũng mong muốn tìm kiếm các bé có khả năng ca hát để tham gia chương trình ca nhạc thiếu nhi do Jet thực hiện phát sóng trên truyền hình.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bé từ 4 đến 12 tuổi

Thời Lượng

Theo quy định của khóa học thanh nhạc

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Thanh Nhạc Thiếu Nhi


Chương trình học gồm các môn: hát, múa (dựng múa theo từng bài hát) và thu âm do NSƯT Tạ Minh Tâm trực tiếp biên soạn. Phụ trách lớp là các giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy thiếu nhi:
- Hát: giảng viên Hạ Trâm - Thu Hà
- Múa: giảng viên Thu Vân

Công Ty TNHH Giải Trí Âm Nhạc Bước Nhảy - Jet studio
688 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trực tiếp
Điện thoại: (84-83) 38309809
Website: http://www.jetstudio.com.vn - Email: jetstudio688@gmail.com
Công ty TNHH Giải trí – Âm nhạc Bước Nhảy (Jet studio) là công ty hoạt động trong lĩnh vực giải trí và âm nhạc, bao gồm: Thu âm chuyên nghiệp và dân dụng, sản xuất các sản phẩm âm nhạc. Tổ chức biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp. Hoạt động sản xuất phim ảnh và chương trình truyền hình. Dịch vụ quảng cáo. “Nguyên tắc của chúng tôi là giữ vững lập trường, khi quyết định chọn một cái gì đó là phải bám cho được mục tiêu đã định. Với công việc thì đòi hỏi sự nghiêm túc và trách nhiệm. Về cuộc sống, với tôi phải có sự rạch ròi và cảm thông, càng gần gũi với mọi người càng tốt chứ tôi không muốn trở thành... không giống ai hay ra vẻ mình là... "nghệ sĩ".

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản