Thiết Kế Thời Trang

Studio Nghệ Thuật Thanh Thiếu Nhi Vitaminart

Tầng 2,nhà S3 Bảo Tàng Lịch Sử Quân Sự Việt Nam, 28A, Quận Điện Biên Phủ, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Thiết Kế Thời Trang

Trong khoá học, các em được tìm hiểu kiến thức về thời trang và những nền tảng cơ bản về bộ môn nghệ thuật ứng dụng này. Từ đó biết nhìn nhận cái đẹp, tự tin tìm cho mình những phong cách sở trường riêng, phù hợp với cá tính, áp dụng ngay trong đời sống hàng ngày.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho trẻ từ 13 tuổi

Thời Lượng

Theo quy định của khóa học thiết kế thời trang

Nội Dung Khóa Học Thiết Kế Thời Trang


Các môn học chính:
- Thiết kế trên giấy: Thể hiện ý tưởng từ phác thảo sơ lược đến chi tiết; các nguyên tắc phối màu và kiểu dáng thời trang.
- Thể hiện thành sản phẩm: Kỹ thuật đo trên thân người, cắt mô hình phẳng bằng giấy làm mẫu cùng kỹ thuật may, xếp nếp để tạo nên sản phẩm thật.
- Phụ kiện độc đáo: Cách kết hợp màu sắc, chất liệu đồ trang sức đính kèm với trang phục: thắt lưng, dây tay, vòng cổ, bờm…

Studio Nghệ Thuật Thanh Thiếu Nhi Vitaminart
Tầng 2,nhà S3 Bảo Tàng Lịch Sử Quân Sự Việt Nam, 28A, Quận Điện Biên Phủ, Hà Nội
Người liên hệ: Ms. Hạnh
Điện thoại: 0904712399
Website: http://www.vitaminart.org - Email: vitaminartstudio@gmail.com
Chúng tôi là những giảng viên, thạc sỹ, họa sỹ, nhà thiết kế tốt nghiệp tại các quốc gia có nền nghệ thuật hàng đầu trên thế giới như Anh, Pháp, Đức. Và chúng tôi có hai niềm đam mê lớn đó là: "Nghệ thuật" và "Giáo dục Nghệ thuật" cho trẻ em. Với mục đích: đánh thức sáng tạo, làm đẹp tâm hồn các em - bằng nguồn dinh dưỡng nghệ thuật phong phú - Studio Nghệ Thuật VitaminART đã được sáng lập.
Đồng bộ tài khoản