Thực Hành Kế Toán

Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân

Số 96A Ngõ 90, đường Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Thực Hành Kế Toán

Ngành kế toán hiện nay là một ngành nghề hot nhất, thu hút nhiều bạn trẻ theo học và nhu cầu sử dụng nguồn lực của ngành này cũng đang thiếu trầm trọng. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động trong ngành nghề này trung tâm của chúng tôi đã giảng dạy và đào tạo những học viên kế toán chuyên nghiệp, được trang bị những kiến thức vững chắc nhất về nghiệp vụ kế toán hiện nay để các bạn có thể tìm được một công việc ổn định khi ra trường.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho học viên có trình độ Trung học phổ thông

Thời Lượng

6 Tháng

Nội Dung Khóa Học Thực Hành Kế Toán


- Định hướng sự nghiệp. Một số kỹ năng căn bản cần có trong cuộc sống
- Một số vấn đề pháp luật cơ bản liên quan đến cuộc sống và các cạm bẫy thường gặp đối với sinh viên
- Tin học văn phòng
- Tổng quan các công việc kế toán - hành chính tổng hợp tại một đơn vị
- Nguyên lý căn bản trong kế toán, tổng quan về Hệ thống kế toán hiện hành
- Thành lập chứng từ, vào sổ, lập báo cáo tài chính trên bộ sổ kế toán tay trên mẫu in sẵn theo Quyết định 15 và theo hình thức Nhật ký chung
- Thực hành làm kế toán trên phần mềm kế toán Simba
- Thực hành kế toán thuế

Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân
Số 96A Ngõ 90, đường Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân
Điện thoại: (043)9994019 - 01633491111
Website: www.daynghethanhxuan.vn - Email: day20nghe@gmail.com
Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân được thành lập 1991. Trung tâm đã đào tạo được hàng trăm khóa học, học viên tốt nghiệp có việc làm ổn định, mở cửa hiệu, xin vào các công ty hay đi xuất khẩu lao động. Trung tâm đào tạo 20 nghề: Sửa chữa Ô tô - Xe máy - Điện tử - Điện thoại - Điện lạnh - Máy may - Máy vi tính - Điện dân dụng - Điện công nghiệp - Điện nước - Hàn điện - Hàn hơi - Hàn công nghệ cao - Đầu bếp - Máy may công nghiệp...Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân: Module là đơn vị học tập được tích hợp giữa kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành và thái độ nghề nghiệp một cách hoàn chỉnh nhằm giúp cho người học nghề có năng lực thực hành trọn vẹn một công việc của một nghề. Học viên học lý thuyết đến đâu được thực hành ngay đến đó. Thực hành chiếm từ 65%, có nghề chiếm đến 80%, tổng thời gian. Áp dụng phân tích nghề theo phương pháp DACUM, Thụy Sỹ: Việc phân tích nghề được diễn ra trong một hội thảo gồm chuyên gia về phương pháp DACUM, và các kỹ thuật viên bậc cao của nghề được phân tích. Kết quả của hội thảo là một biểu đồ miêu tả chi tiết và cụ thể các nhiệm vụ và công việc mà người thợ thực hiện hàng ngày. Chương trình, giáo trình dạy nghề: được biên soạn theo quy chuẩn của tổng cục dạy nghề, có tham khảo sách hướng dẫn kỹ thuật của các hãng danh tiếng, được phát triển từ các biểu đồ phân tích nghề DACUM, và được cập nhật liên tục cho phù hợp với thị trường Việt Nam.
Đồng bộ tài khoản