Kế Toán Thực Hành Tổng Hợp Từ A Đến Z

Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân

Số 96A Ngõ 90, đường Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Kế Toán Thực Hành Tổng Hợp Từ A Đến Z

Thực hành kế toán tổng hợp từ A - Z trên thực tế là một trong những khóa học được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bởi vì ở khóa học này các bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức kỹ năng về thực tế để đáp ứng những yêu cầu của những nhà tuyển dụng khó tính khi ra trường. Với khóa học của trung tâm các bạn sẽ đủ tự tin đi làm việc bất cứ doanh nghiệp nào với những kiến thức được học.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho học viên có trình độ Trung học cơ sở

Thời Lượng

3 - 4 Tháng

Nội Dung Khóa Học Kế Toán Thực Hành Tổng Hợp Từ A Đến Z


- Tổng quan về nghề kế toán: Nghề kế toán là gì, các loại hình kế toán, thực trạng nghề kế toán hiện nay, các cấp độ nghề kế toán, mối quan hệ của nghề kế toán, thu nhập từ nghề kế toán
- Tổng quan công tác kế toán
+ Nội dung công tác kế toán
+ Quy trình công tác kế toán
- Nguyên lý kế toán
+ Hệ thống tài khoản kế toán
+ Hệ thống chứng từ kế toán
+ Hệ thống sổ kế toán
+ Hệ thống báo cáo tài chính
+ Văn bản pháp luật liên quan đến thuế và kế toán
- Các chế độ kế toán doanh nghiệp
+ Chế độ kế toán theo quyết định 15 của bộ tài chính
+ Chế độ kế toán theo quyết định 48 của bộ tài chính

Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân
Số 96A Ngõ 90, đường Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân
Điện thoại: (043)9994019 - 01633491111
Website: www.daynghethanhxuan.vn - Email: day20nghe@gmail.com
Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân được thành lập 1991. Trung tâm đã đào tạo được hàng trăm khóa học, học viên tốt nghiệp có việc làm ổn định, mở cửa hiệu, xin vào các công ty hay đi xuất khẩu lao động. Trung tâm đào tạo 20 nghề: Sửa chữa Ô tô - Xe máy - Điện tử - Điện thoại - Điện lạnh - Máy may - Máy vi tính - Điện dân dụng - Điện công nghiệp - Điện nước - Hàn điện - Hàn hơi - Hàn công nghệ cao - Đầu bếp - Máy may công nghiệp...Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân: Module là đơn vị học tập được tích hợp giữa kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành và thái độ nghề nghiệp một cách hoàn chỉnh nhằm giúp cho người học nghề có năng lực thực hành trọn vẹn một công việc của một nghề. Học viên học lý thuyết đến đâu được thực hành ngay đến đó. Thực hành chiếm từ 65%, có nghề chiếm đến 80%, tổng thời gian. Áp dụng phân tích nghề theo phương pháp DACUM, Thụy Sỹ: Việc phân tích nghề được diễn ra trong một hội thảo gồm chuyên gia về phương pháp DACUM, và các kỹ thuật viên bậc cao của nghề được phân tích. Kết quả của hội thảo là một biểu đồ miêu tả chi tiết và cụ thể các nhiệm vụ và công việc mà người thợ thực hiện hàng ngày. Chương trình, giáo trình dạy nghề: được biên soạn theo quy chuẩn của tổng cục dạy nghề, có tham khảo sách hướng dẫn kỹ thuật của các hãng danh tiếng, được phát triển từ các biểu đồ phân tích nghề DACUM, và được cập nhật liên tục cho phù hợp với thị trường Việt Nam.
Đồng bộ tài khoản