Tiếng Anh Cho Người Bắt Đầu - Level 1

Trung Tâm Anh Ngữ BBC

Tầng 8, tòa nhà Topcare, Số 335 Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Bắt Đầu

Có hơn 1 tỷ người trên thế giới đang sử dụng tiếng Anh và ngày một tăng lên. Xung quanh bạn cũng có ngày càng nhiều người học và giao tiếp tiếng Anh tốt. Và bạn cũng muốn khởi động ngay việc học tiếng Anh của mình? Tuy nhiên, Bạn đã tiêu tốn rất nhiều thời gian cho việc học mà không đạt hiệu quả. Nguyên nhân rất đơn giản “không biết bắt đầu từ đâu”. Nhằm định hướng cho người học biết bắt đầu từ đâu, học những gì và học như thế nào, BBC nghiên cứu và biên soạn chương trình đào tạo “Tiếng Anh cho người bắt đầu”. "Anh ngữ First steps" là chương trình Level 1 nằm trong chuỗi chương trình đào tạo "Tiếng Anh cho người bắt đầu". Khóa học này sẽ giúp bạn...
- Định hướng rõ ràng con đường học tiếng Anh: Học từ đâu, học như thế nào
- Tăng cường vốn từ vựng trong giao tiếp
- Thực hành giao tiếp phản xạ, giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh
- Sau khóa học, bạn đã sẵn sàng cho ôn luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC...

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn có nhu cầu

Thời Lượng

18 buổi

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Bắt Đầu


- Beginner: First Steps
- High Beginner: English for Beginner
- Pre Intermediate: General English 1
- Intermediate: General English 2
- Advanced: IELTS

Ưu Đãi Chung

BBC mừng khai trương cơ sở 2: Tầng 9, tòa nhà Vân Nam, số 26 Ngã Tư Sở, Hà Nội. BBC tri ân với chương trình ưu đãi hấp dẫn:
- Tặng học bổng 1.000.000 VNĐ cho học viên đăng ký trước ngày khai giảng các khóa học: English For Beginners, IELTS
- Tặng 75% giá trị chuyến du lịch kết hợp Teambuilding tại Sầm Sơn, Thanh Hóa trị giá 1.700.000 VNĐ

Trung Tâm Anh Ngữ BBC
Tầng 8, tòa nhà Topcare, Số 335 Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (04)38398587
Website: http://bbc.edu.vn -
Trung tâm Anh ngữ BBC là thành viên thuộc tổ chức giáo dục chất lượng cao EBA, tổ chức cung cấp giải pháp giáo dục hàng đầu Việt Nam. Trung tâm Anh ngữ BBC tổ chức và cung ứng các chương trình đào tạo tiếng Anh phục vụ luyện thi chứng chỉ IELTS, tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh dành cho người bắt đầu (English For Beginners). Với sự chuyên nghiệp, tâm tâm của đội ngũ giảng viên, nhân viên BBC, kết hợp với khả năng tổ chức đào tạo chuyên nghiệp, Anh ngữ BBC cam kết đem đến những khóa học hữu ích cho học viên.
Giá trị cốt lõi: Trung tâm Anh ngữ BBC là thành viên thuộc tổ chức giáo dục chất lượng cao EBA, tổ chức cung cấp giải pháp giáo dục hàng đầu Việt Nam
Tầm nhìn: Đến năm 2017, Anh ngữ BBC trở thành đơn vị đào tạo tiếng Anh tổng quát, học thuật và chứng chỉ IELTS đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trở thành đối tác của nhiều tổ chức giáo dục quốc tế trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh.
Sứ mệnh: Sứ mệnh của BBC là không chỉ đem đến cho học viên những khóa học tiếng Anh chất lượng mà còn cung cấp giải pháp, dịch vụ giáo dục hàng đầu.
Cam kết: Tại BBC, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh chất lượng, mang tính thực tiễn cao nhằm định hướng - phát triển - nâng cao khả năng tiếng Anh của mỗi học viên mà BBC phục vụ.
Đồng bộ tài khoản