Tiếng Anh Chuyên Biệt

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Tinh Tú Elite

420-422-424 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Chuyên Biệt

Sau khi hoàn tất từng chương trình Tiếng Anh Chuyên Biệt, học viên có thể sử dụng Tiếng Anh trong từng lĩnh vực chuyên biệt như: biên phiên dịch, du lịch, điện tử, y khoa, cơ khí, ngân hàng, viễn thông, hàng không, may mặc, dầu khí,..

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho nhóm cá nhân hoặc tập thể những người chuẩn bị xin việc làm ở các công ty nước ngoài, những người muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh, hoặc muốn học chuyên sâu vào một lĩnh vực cụ thể bằng Tiếng Anh nhằm phục vụ tốt hơn cho công việc hiện tại hoặc tương lai.

Thời Lượng

Thời gian học theo chương trình khóa học Tiếng Anh Chuyên Biệt

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Chuyên Biệt


Giáo trình được biên soạn bởi các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới như Oxford University Press, Cambridge University Press, Longman, Macmillan, McGraw-Hill, Heinemann, Cengage Learning, … và bộ giáo trình hỗ trợ đặc biệt của Master Group.

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Tinh Tú Elite
420-422-424 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (08)38681884
Website: http://eliteschool.edu.vn -
Trường Elite tổ chức đào tạo tiếng Anh từ người mới bắt đầu đến cao cấp. Một trong những mục đích quan trọng nhất của Elite trường là giới thiệu những phương pháp hiệu quả nhất trong việc giảng dạy tiếng Anh - VCM - Visual Communicative Method, được xem là hiệu quả nhất trong việc giảng dạy, đào tạo và học tập. Nhóm Master sử dụng VCM độc quyền. Elite phấn đấu để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh của mình bằng cách đưa ra các kỹ năng ngôn ngữ của học sinh có thể được áp dụng trong tình huống hàng ngày, và chuẩn bị các học sinh tích cực tham gia vào cộng đồng toàn cầu.
Đồng bộ tài khoản