Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc

Trung Tâm Đào Tạo Ngoại Ngữ ITA

8/29 Xã Đàn, Phương Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc

Trong số 5000 ngôn ngữ đang được sử dụng trên thế giới, thì tiếng Anh là ngôn ngữ hàng đầu được sử dụng với vai trò như ngôn ngữ quốc tế, sử dụng rộng rãi trên hầu hết mọi quốc gia. Tiếng Anh là phương tiện giao tiếp tối ưu với bạn bè, chuyên gia, đồng nghiệp từ các đất nước khác. Tiếng Anh là một ngôn ngữ không khó để học, đặc biệt với người Việt Nam do những điều kiện thuận lợi về bảng chữ cái latin, hệ thống ngữ pháp có nhiều điểm tương đồng. Việc giao tiếp bằng tiếng Anh là rất khó đối với mọi người trong thời gian ngắn, chính vì vậy mà trung tâm đã mở ra lớp tiếng Anh cấp tốc dành cho mọi người. Khóa học tiếp cận tiếng Anh trong 10 ngày cung cấp cho học viên cách hiểu và sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo trong các môi trường học tập và làm việc cơ bản, với điểm xuất phát ban đầu bằng 0.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các học viên muốn học tiếng Anh giao tiếp trong thời gian ngắn nhất

Thời Lượng

10 buổi

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc


- Cung cấp phương pháp tiếp cận tiếng anh hiện đại nhất
- Cung cấp các phần hội thoại, hoàn cảnh thực tế sử dụng tiếng Anh trong công việc, xã hội và cuộc sống
- Cung cấp thời gian và cơ hội cho học viên được thực sự giao tiếp và sử dụng Tiếng Anh, ứng dụng trong môi trường công việc, xã hội và cuộc sống thực

Trung Tâm Đào Tạo Ngoại Ngữ ITA
8/29 Xã Đàn, Phương Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Đào Tạo Ngoại Ngữ ITA
Điện thoại: (04)35773157
Website: http://itacenter.edu.vn - Email: thongtin.itacenter@gmail.com
Trung tâm ngoại ngữ ITA được thành lập theo quyết định số 10072/QĐ-SGD&ĐT ngày 29/11/2012, cho đến nay, trung tâm đã tổ chức được các lớp đào tạo ngoại ngữ tại các cơ sở, liên tục khai giảng các khóa học ngoại ngữ và kỹ năng giao tiếp tại công ty và các cơ sở của trung tâm. Với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên, giáo viên công ty trong quá trình giảng dạy, liên tục đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo, ITA bước đầu đã nhận được sự đánh giá cao của đông đảo học sinh và phụ huynh học sinh. Trung tâm ITA đã trở thành nơi ươm mầm tài năng cho trẻ em, giúp trẻ phát triển tự nhiên những năng khiếu của bản thân, trang bị cho trẻ kiến thức, kỹ năng cần thiết để hòa nhập, phát triển trong xã hội hiện đại, đào tạo trẻ cách tư duy mới nhằm phát triển tối đa khả năng sáng tạo. Trở thành nơi đào tạo, tư vấn về học tập tiếng Anh hiệu quả cho mọi lứa tuổi: nắm rõ mục đích và khả năng của từng đối tượng để đưa ra những khóa học phù hợp, là cầu nối giữa các nhóm học viên, giáo viên, nguồn tài nguyên học tập hiệu quả.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản