Tiếng Anh Tiểu Học

Trung Tâm Đào Tạo Ngoại Ngữ ITA

8/29 Xã Đàn, Phương Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Tiểu Học

Trẻ nhỏ là những người tiếp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên. Khác với người lớn, các bé tiếp nhận ngôn ngữ mà không nhận thức được rằng mình đang học ngôn ngữ đó. Đặc biệt trong độ tuổi này trẻ có khả năng bắt chước cách phát âm và tự mình tìm ra các quy tắc. Chỉ có những người học tiếng Anh một cách bài bản thông qua những quyển sách ngữ pháp khi đã nhiều tuổi mới cảm thấy việc học nói tiếng Anh thật là khó chứ với trẻ thì không như vậy. Hiểu được điểm này, cũng như mong muốn đưa tiếng Anh một ngôn ngữ quốc tế trở nên gần gũi, thú vị với các bé, trung tâm ngoại ngữ ITA đã thiết kế khóa học tiếng Anh trẻ em dựa trên những giáo trình tốt nhất và đội ngũ giáo viên kinh nghiệm có phương pháp giảng dạy tối ưu, phù hợp với mỗi lứa tuổi của trẻ. Với khóa học này các bé được học hát, múa, vẽ tranh, tham gia hoạt động ngoại khóa khác có tác dụng giúp khắc sâu hiểu biết của trẻ về thế giới xung quanh, kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo cũng như tạo niềm đam mê học tiếng Anh một cách hiệu quả.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho trẻ từ 7 - 12 tuổi

Thời Lượng

23 giờ/15 buổi cho mỗi cấp độ

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Tiểu Học


Khóa học được giảng dạy với 6 cấp độ Leaf - Stem - Crown - Branch - Flower - Fruit với nội dung:
- Tập trung vào giao tiếp lấy kỹ năng làm nền tảng, tập trung vào việc kết nối và tương tác giữa giáo viên và trẻ
- Sử dụng tiếng Anh trong lớp học với ngoài thực tiễn, giúp các bé chủ động, tự tin và sáng tạo khi nói tiếng Anh
- Nâng cao kỹ năng phát âm cho các bé từ những trình độ đầu tiên qua những bài thực hành đặc biệt tập trung rèn luyện phát âm
- Nâng cao kỹ năng nói và thể hiện lưu loát, chính xác

Trung Tâm Đào Tạo Ngoại Ngữ ITA
8/29 Xã Đàn, Phương Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Đào Tạo Ngoại Ngữ ITA
Điện thoại: (04)35773157
Website: http://itacenter.edu.vn - Email: thongtin.itacenter@gmail.com
Trung tâm ngoại ngữ ITA được thành lập theo quyết định số 10072/QĐ-SGD&ĐT ngày 29/11/2012, cho đến nay, trung tâm đã tổ chức được các lớp đào tạo ngoại ngữ tại các cơ sở, liên tục khai giảng các khóa học ngoại ngữ và kỹ năng giao tiếp tại công ty và các cơ sở của trung tâm. Với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ nhân viên, giáo viên công ty trong quá trình giảng dạy, liên tục đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo, ITA bước đầu đã nhận được sự đánh giá cao của đông đảo học sinh và phụ huynh học sinh. Trung tâm ITA đã trở thành nơi ươm mầm tài năng cho trẻ em, giúp trẻ phát triển tự nhiên những năng khiếu của bản thân, trang bị cho trẻ kiến thức, kỹ năng cần thiết để hòa nhập, phát triển trong xã hội hiện đại, đào tạo trẻ cách tư duy mới nhằm phát triển tối đa khả năng sáng tạo. Trở thành nơi đào tạo, tư vấn về học tập tiếng Anh hiệu quả cho mọi lứa tuổi: nắm rõ mục đích và khả năng của từng đối tượng để đưa ra những khóa học phù hợp, là cầu nối giữa các nhóm học viên, giáo viên, nguồn tài nguyên học tập hiệu quả.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản