Tiếng Anh Giao Tiếp

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hili

Số 7, Ngách 12, Ngõ 58, Phố Đào Tấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Bạn muốn nâng cao các kĩ năng tiếng Anh cũng như tự tin giao tiếp với người nước ngoài, khóa học được giảng dạy với phương pháp hiện đại nhằm tạo sự phù hợp với từng đối tượng, luôn tạo được tâm lý thoải mái cho học viên. Với khóa học này các học viên sẽ củng cố khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Đối Tượng Tham Gia

HS phổ thông, sinh viên và các học viên có nhu cầu

Thời Lượng

20 buổi. Mỗi buổi 90 phút

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp


- Nắm vững các quy tắc phát âm tiếng Anh. Phát âm tiếng Anh chuẩn
- Phân biệt phát âm tiếng Anh - Anh, Anh - Mỹ
- Tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh. Hiểu biết các nền văn hóa trên thế giới nói chung và văn hóa giao tiếp nói riêng
- Cải thiện và nâng cao kĩ năng nghe, nói, tối đa hóa điểm thi kiểm tra kĩ năng nghe nói trong các kì thi tiếng Anh
- Hình thành và phát triển kĩ năng thuyết trình bằng tiếng Anh

Trung Tâm Ngoại Ngữ Hili
Số 7, Ngách 12, Ngõ 58, Phố Đào Tấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Ngoại Ngữ Hili
Điện thoại: (04)62734377 - (04)63295556
Website: http://www.hili.edu.vn - Email: contact@hili.edu.vn
HILI sẽ cung cấp cho bạn những lớp học nhỏ tối đa chỉ gồm 16 học viên, bên cạnh đó chúng tôi còn có những khóa học dành cho nhóm hoặc cá nhân học tiếng Anh phổ quát, tiếng Anh thương mại, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Nhật. Với nguồn tài liệu ưu việt, mục đích học rõ ràng và được tư vấn riêng, học viên của HILI sẽ nhanh chóng đạt được kết quả tốt với ngôn ngữ mình chọn học. HILI nằm trong quận trung tâm của thủ đô. Là nơi bạn có thể lựa chọn một trong những ngôn ngữ phổ biến trên thế giới để học tập như: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung hay tiếng Nhật, đặc biệt HILI còn có những khóa học tiếng Việt cho người nước ngoài nói tiếng Anh, giúp học viên hiểu biết hơn về đất nước Việt Nam xinh đẹp. HILI có những giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình với phương pháp dạy học tích cực, giúp học viên phát triển các kĩ năng ngôn ngữ, tự tin trong giao tiếp. Việc tiếp xúc với giáo viên bản ngữ thường xuyên (50% - 100% trong toàn khóa học) sẽ giúp học viên rèn luyện kĩ năng phát âm chính xác, tương đương người bản xứ. Giáo viên Việt Nam tại HILI là những nhà sư phạm giỏi, giàu kinh nghiệm đến từ các trường đại học ngoại ngữ và THPT chuyên tại Hà Nội. Họ sẽ giúp học viên nắm chắc ngữ pháp, là nền tảng để phát triển cả bốn kĩ năng nghe, nói đọc, viết cần thiết cho việc sử dụng một ngôn ngữ. Học viên HILI có thể tự tin tham gia các kì thi quốc tế cũng như đạt kết quả tốt ở các kì thi tại trường mình đang theo học trong nước.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản