Tiếng Anh Giao Tiếp - Làm Quen Với Đời Sống Mỹ - Canada

Học Viện Tài Năng Việt Talent

45 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Làm Quen Với Đời Sống Mỹ - Canada

Khi có được tấm Visa cũng là lúc bạn bắt đầu tìm hiểu về văn hóa, phong tục, tập quán của đất nước phát triển nhất thế giới này. Thay cho việc tìm kiếm thông tin về trường, về khoa, ngành học thì bây giờ bạn lại phải đầu tư thời gian đọc và hiểu về những nét cơ bản để tránh “shock văn hóa”. Có rất nhiều điều bạn phải trang bị cho mình trước khi đáp chuyến bay đến với đất nước Hoa Kỳ. Vậy tại sao không để chúng tôi giúp bạn? Mục tiêu chương trình: Chúng tôi mong muốn cung cấp cho người học những kiến thức căn bản và nâng cao về cách sống, giao tiếp và đời sống Mỹ thực tế. Tư vấn thẻ xanh và chương trình định cư tại Mỹ và Canada. Giúp người học không bỡ ngỡ, nhanh chóng hội nhập và hòa nhập với xã hội Mỹ.

Đối Tượng Tham Gia

Học viên đã biết cơ bản về tiếng Anh, có nhu cầu định cư, du học, làm việc, nghiên cứu thị trường, tìm kiếm đối tác mới, hội thảo, hội nghị, thăm thân nhân,...) tại Mỹ và Canada. ( Lưu ý: HV chưa từng đi Mỹ và Canada)

Thời Lượng

Theo quy định của khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp - Làm Quen Với Đời Sống Mỹ - Canada

Nội Dung Khóa Học Làm Quen Với Đời Sống Mỹ - Canada


Kiến thức căn bản và nâng cao về cách sống, giao tiếp và đời sống Mỹ thực tế

Học Viện Tài Năng Việt Talent
45 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Học Viện Tài Năng Việt Talent
Điện thoại: 0822403123, 0822009010, 0866605281
Website: http://talent.edu.vn - Email: info@talent.edu.vn
Học Viện Tài Năng Việt Talent gồm Trung Tâm Toán Học Talent và Trung Tâm Anh Ngữ Talent. Trung Tâm Toán Học Talent có chương trình Toán tính nhẩm siêu tốc - Là một chương trình toán bổ sung, sáng tạo đã được áp dụng thành công tại Mỹ, Anh, Úc, Hà Lan, Ấn Độ, Singapore, Malaysia, Thái Lan,…áp dụng đặc biệt cho trẻ em cấp 1 (Từ 6 – 10 tuổi). Toán tính nhẩm siêu tốc là một hệ thống toán giúp tính nhẩm các bài toán một cách nhanh chóng và hoàn toàn có thể áp dụng tại trường học. Toán tính nhẩm siêu tốc còn là công cụ kiểm tra mạnh mẽ và chính xác, giúp tiết kiệm thời gian quý báu trong các kỳ thi. Kỹ thuật tính toán rất đơn giản và dễ áp dụng. Ngay cả các học sinh yếu nhất cũng trở nên yêu thích môn toán sau khi tiếp xúc với toán tính nhanh. Trung Tâm Anh Ngữ Talent được thành lập từ đầu năm 2010, hoạt động chủ yếu về các lĩnh vực: Đào tạo ngoại ngữ, đào tạo và cung cấp GV Việt nam và bản ngữ cho các đơn vị, cá nhân có nhu cầu. Trung Tâm Anh Ngữ Talent liên kết với học viện TESOL Hoa kì ( American TESOL Institute) trong chương trình đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên.
Đồng bộ tài khoản