Tiếng Anh IELTS 6.5

Học Viện Anh Ngữ Yola

45 Võ Thị Sáu, phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh IELTS 6.5

Khóa học Tiếng Anh IELTS 6.5 dành cho các bạn muốn cải thiện điểm thi IELTS. Học sinh có trình độ Tiếng Anh khá giỏi, tương đương với IELTS 5.5-6.0 và chuẩn bị cho kì thi IELTS. Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể đạt tới 6.5 IELTS.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn muốn cải thiện điểm thi IELTS

Thời Lượng

72 Giờ

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh IELTS 6.5


- Giúp nắm vững cấu trúc bài thi, cấu trúc câu hỏi và những kĩ năng cần thiết đế trả lời
- Bồi dưỡng kiến thức và ngôn ngữ học thuật theo những chủ đề thường gặp trong bài thi
- Rèn luyện khả năng sử dụng bốn kĩ năng nghe nói đọc viết tốt hơn và biết cách vận dụng hiệu quả khi giao tiếp về những chủ đề phức tạp.

Học Viện Anh Ngữ Yola
45 Võ Thị Sáu, phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Học Viện Anh Ngữ Yola Institute
Điện thoại: (08)38231199
Website: http://www.yola.vn - Email: info@yola.vn
Yola Institute được sáng lập và điều hành bởi nhóm cựu sinh viên du học có chung tâm huyết giúp các thế hệ trẻ Việt Nam vươn tới thành công. Mục tiêu của Yola là trang bị cho học sinh Việt Nam những kỹ năng và tố chất cần thiết để cạnh tranh trong môi trường quốc tế. Chương trình giáo dục Tiếng Anh bậc tiểu học và trung học, Yola English, giúp các em nâng cao trình độ Tiếng Anh đồng thời rèn luyện tư duy phản biện, mở mang kiến thức chung về khoa học, xã hội, nghệ thuật và nhân văn. Các khoá luyện thi du học Yola Test Prep đào tạo cho các em đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi chuẩn Quốc tế như TOEFL, SAT, IELTS và GMAT. Dịch vụ tư vấn du học giúp các em thực hiện ước mơ du học thông qua những chỉ dẫn cụ thể trong quá trình nộp đơn xin học đại học ở Mỹ, Anh và Úc. Thành lập năm 2009, Yola đã phát triển nhanh chóng với mạng lưới 5 cơ sở giáo dục, hơn 100 giáo viên, đào tạo hàng nghìn học sinh từ hơn 300 trường trung học trên cả nước. Các học sinh Yola đã được nhận vào hơn 100 trường Đại học hàng đầu ở Mỹ, Úc, và Anh, trong đó các trường hàng đầu như Stanford University, University of Pennsylvania, Princeton University, Brown University, Duke University, UCLA, UC Berkeley (Mỹ), London School of Economics & Political Science, King’s College University of Warwick (Anh), University of Melbourne (Úc) và được trao nhiều suất học bổng với tổng trị giá hơn 10 triệu USD.
Đồng bộ tài khoản