Tiếng Anh IELTS Advanced

Học Viện Anh Ngữ Yola

45 Võ Thị Sáu, phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh IELTS Advanced

Khóa học Tiếng Anh IELTS Advanced dành cho học sinh có trình độ Tiếng Anh ở mức giỏi, tương đương với 6.5 IELTS và mong muốn đạt điểm cao trong kì thi IELTS để có thể nộp đơn xin học bổng ở các trường Đại học nước ngoài. Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể đạt từ 7.0 IELTS trở lên.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho học sinh có trình độ Tiếng Anh ở mức giỏi, tương đương với 6.5 IELTS và mong muốn đạt điểm cao trong kì thi IELTS

Thời Lượng

80 Giờ

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh IELTS Advanced


- Thành thạo và có thể vận dụng tất cả những kỹ năng và bí quyết làm bài thi một cách chính xác
- Quản lí thời gian hữu hiệu và biết cách lập kế hoạch cũng như tận dụng tối đa thời gian nghỉ giữa giờ
- Sử dụng Anh ngữ ở trình độ cao, nghe nói lưu loát và đọc viết những cấu trúc câu phức tạp. Thể hiện và chứng minh được quan điểm riêng một cách hiệu quả.

Học Viện Anh Ngữ Yola
45 Võ Thị Sáu, phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Học Viện Anh Ngữ Yola Institute
Điện thoại: (08)38231199
Website: http://www.yola.vn - Email: info@yola.vn
Yola Institute được sáng lập và điều hành bởi nhóm cựu sinh viên du học có chung tâm huyết giúp các thế hệ trẻ Việt Nam vươn tới thành công. Mục tiêu của Yola là trang bị cho học sinh Việt Nam những kỹ năng và tố chất cần thiết để cạnh tranh trong môi trường quốc tế. Chương trình giáo dục Tiếng Anh bậc tiểu học và trung học, Yola English, giúp các em nâng cao trình độ Tiếng Anh đồng thời rèn luyện tư duy phản biện, mở mang kiến thức chung về khoa học, xã hội, nghệ thuật và nhân văn. Các khoá luyện thi du học Yola Test Prep đào tạo cho các em đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi chuẩn Quốc tế như TOEFL, SAT, IELTS và GMAT. Dịch vụ tư vấn du học giúp các em thực hiện ước mơ du học thông qua những chỉ dẫn cụ thể trong quá trình nộp đơn xin học đại học ở Mỹ, Anh và Úc. Thành lập năm 2009, Yola đã phát triển nhanh chóng với mạng lưới 5 cơ sở giáo dục, hơn 100 giáo viên, đào tạo hàng nghìn học sinh từ hơn 300 trường trung học trên cả nước. Các học sinh Yola đã được nhận vào hơn 100 trường Đại học hàng đầu ở Mỹ, Úc, và Anh, trong đó các trường hàng đầu như Stanford University, University of Pennsylvania, Princeton University, Brown University, Duke University, UCLA, UC Berkeley (Mỹ), London School of Economics & Political Science, King’s College University of Warwick (Anh), University of Melbourne (Úc) và được trao nhiều suất học bổng với tổng trị giá hơn 10 triệu USD.
Đồng bộ tài khoản