Tiếng Anh TOEIC

Trung Tâm Anh Ngữ Golden Voice

472 Trương Công Đinh, P.8, Vũng Tàu

Giới Thiệu Khóa Học TOEIC

TOEIC (Test Of English for International Communication) kiểm tra khả năng lưu loát tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Các viện nghiên cứu, các công ty, các tổ chức chính phủ trên khắp thế giới sử dụng bài thi này để kiểm tra trình độ thông thạo tiếng Anh của người sử dụng tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ. Các công ty và tổ chức sử dụng kết quả TOEIC cho nhiều mục đích khác nhau:
- Quyết định tuyển dụng và thăng tiến
- Kiểm tra khả năng thích hợp của nhân viên cho mục đích đào tạo
- Chọn lựa các nhân viên phù hợp cho những công việc đòi hỏi phải sử dụng tiếng Anh
- Chỉ định các nhân viên cần được đào tạo thêm tiếng Anh
Chương trình học dành cho người đã, đang hoặc sẽ đi làm trong môi trường quốc tế, cung cấp những kinh nghiệm, chiến lược và phương pháp học cần thiết để vượt qua và đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC bằng việc mở rộng vốn từ vựng, nắm vững cấu trúc văn phạm phức tạp và những chức năng ngôn ngữ theo yêu cầu, có khả năng tích hợp thông tin và nhận biết.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho người đã, đang hoặc sẽ đi làm trong môi trường quốc tế

Thời Lượng

Theo quy định của khóa học TOEIC

Nội Dung Khóa Học TOEIC


- Mở rộng vốn từ vựng
- Nắm vững cấu trúc văn phạm phức tạp

Trung Tâm Anh Ngữ Golden Voice
472 Trương Công Đinh, P.8, Vũng Tàu
Người liên hệ: Trung Tâm Anh Ngữ Golden Voice
Điện thoại: (+84)646250144
Website: http://goldenvoice.edu.vn - Email: info@goldenvoice.edu.vn
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Anh Ngữ Golden Voice - Một trong những Trung tâm tiếng Anh tiên phong trong việc đào tạo Phát âm chuẩn Anh Mỹ tại Bà Rịa - Vũng Tàu. GOLDEN VOICE được thành lập với mong muốn mang lại những kỹ năng, kiến thức và môi trường học tập tiếng Anh tuyệt vời, qua đó giúp hành trang công việc, thăng tiến của bạn vững chắc hơn. Ngoài việc không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, nhân viên chúng tôi luôn tạo ra một không gian kích thích nhằm phát huy toàn diện kỹ năng tiếng Anh cho mỗi người học. Chuẩn từng âm tiết là tiêu chí và định hướng lâu dài của chúng tôi. GOLDEN VOICE mong muốn giúp người học phát triển tốt kỹ năng phát âm cũng như sở hữu chất giọng Anh Mỹ chuẩn, từ đó giúp người học thành công trong môi trường học tập, làm việc có tính chuyên nghiệp và chuyên môn cao. Tầm nhìn: Trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh số 1 tại Bà Rịa - Vũng Tàu và phát triển mở rộng hệ thống tại các địa phương lân cận. Sứ mệnh: Mang đến người học chất giọng Anh Mỹ giàu nhạc điệu, khỏe và đủ sức thuyết phục người nghe trong môi trường quốc tế, góp phần vào việc cung cấp và đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn hoan nghênh đón nhận ý kiến đóng góp từ người học nhằm giúp hoàn thiện và nâng cao chất lượng giảng dạy, dịch vụ ngày càng tốt hơn.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản