Tiếng Anh Tổng Quát

Trung Tâm Tin Học - VNPT Đà Nẵng

47 Trần Phú, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Giới Thiệu Khóa Học Tiếng Anh Tổng Quát

Bạn đang cần học tiếng Anh để đi du lịch, để có thể hỏi đường, đặt phòng, gọi món, sử dụng phương tiện giao thông, điện thoại? Bạn cần có tiếng Anh để giao tiếp cơ bản khi tình cờ gặp một người nước ngoài? Bạn đã học tiếng Anh lâu ngày nhưng do không sử dụng nên giờ không thể giao tiếp? Và bạn đang cần có một phương pháp học tiếng Anh để giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh hiện tại của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất? Với khóa học tiếng Anh tổng quát của VNPT Đà Nẵng các bạn sẽ được trang bị kiến thức tổng quan và trọng tâm trong tiếng Anh với các đề tài, các mẫu câu giao tiếp tình huống hằng ngày, hệ thống hóa các điểm ngữ pháp trọng tâm, luyện tập phát âm, giúp học viên tự tin, chủ động trong việc sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, trang bị kiến thức tiếng Anh cơ bản vững vàng để tiến lên học những lớp tiếng Anh cấp độ cao hơn.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các học viên có nhu cầu học tiếng Anh

Thời Lượng

3 tháng (2 - 3 buổi/tuần)

Nội Dung Khóa Học Tiếng Anh Tổng Quát


- Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả (đây là điều căn bản nhất, vì khi nắm được phương pháp học, bạn có thể dễ dàng học tiếng Anh mà không cần trợ giúp nhiều).
- Luyện kiến thức cơ bản về phát âm, cũng như kiến thức cơ bản về ngữ pháp.
- Làm phong phú vốn từ vựng bằng cách cung cấp từ vựng theo chủ đề hàng ngày, mẫu câu giao tiếp tình huống.
- Luyện nghe những chủ đề giao tiếp thường ngày, các bản tin ngắn, phim ngắn và các bài hát.
- Phát triển kỹ năng phân tích thông tin, kỹ năng đọc nhanh, ghi nhận ý chính của bài đọc.
- Luyện tập cách viết các loại mẫu câu, cách nối câu thành đoạn văn.

Ưu Đãi Chung

Giảm còn 500.000đ/tháng cho 20 học viên đăng ký đầu tiên

Trung Tâm Tin Học - VNPT Đà Nẵng
47 Trần Phú, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Người liên hệ: Trung Tâm Tin Học - VNPT Đà Nẵng
Điện thoại: 05113893119 - 05113652222
Website: http://www.ptc.com.vn - Email: ptc@ptc.com.vn - banbientap@ptc.com.vn
Tiền thân là trung tâm tin học trực thuộc bưu điện thành phố Đà Nẵng (thành lập ngày 01/09/1999), công ty tin học Đà Nẵng được thành lập theo quyết định số: 149/QĐ-TCCB ngày 03/01/2008 của tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam và được đổi tên thành trung tâm tin học - VNPT Đà Nẵng cho phù hợp với mô hình tổ chức mới của VNPT Đà Nẵng kể từ 01/4/2014. Là một đơn vị cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin, với nỗ lực khẳng định mình, nhiều năm nay, VNPT Đà Nẵng đã tạo được một thị trường và niềm tin tốt đối với khách hàng tại thành phố Đà Nẵng (đặc biệt là dịch vụ Internet tốc độ cao MegaVNN, FiberVNN... trước đây) cũng như các đơn vị trên các tỉnh thành khác. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi cùng một lực lượng thạc sỹ, kỹ sư CNTT trẻ say mê lao động và nghiên cứu khoa học, có khả năng nghiên cứu phát triển và ứng dụng, có kinh nghiệm trong nghiên cứu cũng như trong kinh doanh; chúng tôi tự hào khi luôn đi tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ mới vào các sản phẩm, cung cấp cho khách hàng các giải pháp phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp tốt nhất, giúp doanh nghiệp phát huy tối đa thế mạnh và tiềm năng của mình để nâng cao hiệu quả lao động, sản xuất. Luôn mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc cho người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet. Về lĩnh vực đào tạo, mục tiêu của trung tâm là phấn đấu trở thành đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng tại TP Đà Nẵng. Thông qua chương trình đào tạo, tư vấn sẽ truyền tải những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm tốt nhất nhằm đem lại những thành công mới cho doanh nghiệp.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản