Tóc Nam Nữ Chuyên Nghiệp

Trường Dạy Nghề Tóc USA - Canada

303 Đường 3/2, P.10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tóc Nam Nữ Chuyên Nghiệp

Hiện nay có rất nhiều salon tóc đã mở ra để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của tất cả mọi người. Trong đó ngành nghề cắt tóc thu hút một số lượng lớn học viên theo học tại các trung tâm. Biết được nhu cầu này Trường Dạy Nghề Tóc USA - Canada đã khai giảng với Lớp Tóc Nam Nữ Chuyên Nghiệp dành cho các bạn. Sau khi hoàn thành khóa học này các bạn sẽ có thể tự mở một salon tóc cho riêng mình với những kiến thức đã được học.

Đối Tượng Tham Gia

Theo quy định của Lớp Tóc Nam Nữ Chuyên Nghiệp

Thời Lượng

Thời gian: 3 tháng. Từ thứ 2 đến thứ 6 (lớp sáng 7.30 - 11.30 và chiều 1h - 4h)

Nội Dung Khóa Học Tóc Nam Nữ Chuyên Nghiệp


- Lý thuyết
+ Vệ sinh an toàn nơi làm việc – cách thức diệt trùng. (Sanitation, Safety in the Salon and disinfection technques)
+ Bệnh gan A/B/C, HIV, AIDS(HEPATITIS A/B/C, HIV, AIDS)
+ Sự lây nhiễm vi trung và ngăn ngừa lây bệnh (Relationship of Bacteria and spreading disease)
+ Cấu trúc tóc, lý do tóc mọc, tại sao tóc rụng, tại sao tóc bạc.(Hair structure/ hair growth / hair loss / hair turn gray)
+ Phân biệt được 10 màu tóc thật trên thế giới
+ Sự hiểu biết quân bình của xà bông và nồng độ của hóa chất oxy ( P.H Balancing & volume of developer)
+ Cách nhận biết được loại khách nào sẽ không dùng được hóa chất gì trên tóc
+ Cách làm đơn và bí quyết xin việc làm (Interview & how to apply job)
+ Cách trở thành người thợ được nhiều người đồng nghiệp và khách hàng ưa thích.
+ Cách làm chủ Salon và quản lý nhân viên (How to be salon owner and running the business)
+ Cách chọn đúng đề tài nào để nói chuyện phù hợp với khách hàng VIP và tâm lý khách hàng khó tính nhất bằng tiếng anh (speak engslish)
+ Tự tin/ bản lĩnh/ an toàn (How to develop Salon and success )
- Thực hành
+ Nhiều kiểu gội đầu khác nhau trong nước Việt Nam và nước ngoài
+ Message da mặt, da đầu, bấm huyệt
+ Cắt tóc: Thẳng( straight one length) / tóc ngang (bob) / tém nhật / tóc lá (layer). Và nhiều kiểu khác nhau độc đáo của tóc nam/ nữ trong thời gian học
+ Uốn tóc: uốn tém ngắn/ uốn lớn dài/ uốn chồng/ uốn đứng/ uốn 2 ống/ uốn spiral/ uốn kỹ thuật số/ uốn zic zắc
+ Nhuộm và còn biết cách pha thuốc
+ Cách nhuộm tóc bạc phủ 100%
+ Cách nhuộm tóc nguyên thủy
+ Cách nhuộm tóc đã nhuộm qua màu/ cách trị tóc hư tận gốc do khách hàng đã nhuộm qua nhiều lần
+ Cách đi nhiều kiểu khác nhau hilite trên non(cap)/ cách đi trên giấy bạc(foil) kỹ thuật xếp foil điêu luyện đẹp mắt cao cấp nước ngoài
+ Cách đi nhiều oxy khác nhau trên cùng một cọng tóc
+ Sấy tóc theo catalogue thời trang ÂU – Á kỹ thuật nước ngoài
+ Duỗi tóc( Hair straightening)

Trường Dạy Nghề Tóc USA - Canada
303 Đường 3/2, P.10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Cô Tâm
Điện thoại: 0906754349
Website: http://truongdaotaotocusa-canada.com -
Với hoài bão cho những ai mơ ước trở thành một chuyên viên giỏi, bên cạnh việc làm ra tiền bạn còn cần phải có kiến thức chuyên sâu về cấu trúc của tóc. Có bao giờ bạn thắc mắc tóc là gì. Tại sao tóc bị bạc. Tóc bị rụng. Tại sao tóc lại mọc. Và một khi các bạn trở thành thợ tóc các bạn phải tự tin rằng mình đã hiểu và giải đáp được tất cả các câu hỏi cho mình và cho khách hàng VIP. Để tạo riêng cho mình một chỗ đứng vững chắc. Xin hãy đến với USA-CANADA PRO HAIR để được đào tạo bởi chính giáo viên nước ngoài và có bằng cấp từ 2 nước văn minh nhất trên thế giới USA – CANADA giảng dạy. Cầm số tiền có giới hạn trong tay và chỉ được duy nhat một lần chọn lựa nơi học nghề nhưng bạn phải đối diện với rất nhiều sự quảng cáo hấp dẫn của thị trường ngày nay, điều này sẽ khiến bạn khó quyết định. Các bạn hãy suy nghĩ: Tại sao phải chọn USA – CANADA PRO HAIR-NAILS để học, USA-CANADA PRO HAIR sẽ đem lại điều gì lợi ích cho bạn. USA-CANADA PRO HAIR sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó. Thứ 1: Chất lượng đào tạo là ưu tiên hàng đầu - Ở USA-CANADA lấy chất lượng đào tạo là ưu tiên hàng đầu, học viên sẽ được đào tạo tỉ mỉ bởi giáo viên tâm huyến, tận tâm, là những người có bằng cấp và am hiểu về tóc ở những nước tân tiến có uy tín quy mô nhất trên thế giới về Tóc là Mỹ và Canada để bạn và gia đình yên tâm tin tưởng gửi gắm tương lai. Thứ 2: Với USA – CANADA sau khi bạn có được trải qua kiến thức rộng rãi từ giảng viên bạn sẽ được thi 2 phần lý thuyết và thực hành theo giáo trình và tiêu chuẩn của quốc tế và được cấp bằng của trường, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng của Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hộ có giá trị toàn quốc,...Thứ 3: Học tóc tại USA -CANADA PRO HAIR để các bạn được thực tập mỗi ngày trên đầu người thật.
  • » Xem thêm
    • Thứ 4: Hướng dẫn thật kỹ về màu để khi ra nghề bạn sẽ mạnh dạn tự tay pha chế tất cả các màu khách muốn và sửa các màu bị hư từ các tiệm salon khác mà bạn không cần phải lo ngại. Thứ 5: Giảng dạy về siêu vi khuẩn liên quan đến nghề tóc. Thứ 6 : Kinh nghiệm để mở Salon. Thứ 7 : Dạy chuyên sâu về tóc - giúp học viên thực sự thành chuyên gia tóc. Thứ 8: Học phí chỉ còn 5 triệu đồng rẻ nhất nhưng kiến thức và thời gian học vẫn đầy đủ. Thứ 9: USA-CANADA PRO HAIR là nhịp cầu nối cho tất cả các bạn có xu hướng đi nước ngoài. Thứ 10: Giúp lấy bằng USA-CANADA cho học viên muốn đi nước ngoài. Một lần nữa USA-CANADA PRO HAIR xin cảm ơn các bạn. Chúc các bạn thành công trên con đường nghệ thuật tốt lành.
Đồng bộ tài khoản