Tóc Nâng Cao

Trường Dạy Nghề Tóc USA - Canada

303 Đường 3/2, P.10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Tóc Nâng Cao

Chắc hẳn chị em phụ nữ ai cũng muốn mình xinh đẹp và thu hút mọi ánh nhìn của mọi người. Ngoài trang điểm ra thì làm tóc cũng ảnh hưởng đến vẻ đẹp của người đó. Nếu kiểu tóc thích hợp sẽ càng giúp người đó nổi bật hơn. Hiểu được điều đó Trường Dạy Nghề Tóc USA - Canada đã mở khóa học Tóc Nâng Cao với mong muốn tạo ra những chuyên viên làm tóc chuyên nghiệp giúp người khác làm đẹp và cũng giúp bản thân tìm kiếm 1 công việc ổn định.

Đối Tượng Tham Gia

Theo quy định của khóa học Tóc Nâng Cao

Thời Lượng

Thời gian: 4 tuần thứ 2 đến thứ 6 (8h:30 - 11h:30) hoặc 6 tuần 9h - 11h

Nội Dung Khóa Học Tóc Nâng Cao


- Nghệ Thuật Phi Kéo
- Nghiên cứu Chuyên sâu Góc độ /Đường cắt Thời trang tóc Nam Nữ 2011,2012
- Duỗi Cúp /Duỗi Volume /Duỗi Xù
- Nhuộm Công Nghệ 3D
- Kỹ Thuật xếp Giấy Bạc đẹp mắt nước ngòai
- Uốn 3D
- Dạy nối tóc
- Uốn Công Nghệ Sóng nước - Đặc Biệt biết cách uốn và Xử lý những Tóc đã bị khô cháy
- Sấy /Chải /Tạo Nhiều kiểu Tóc Thời trang theo kỹ thuật nước ngoài
- USA -CANADA pro-hair cùng với Giáo viên đạt danh hiệu Dạy giỏi của Thành phố luôn cập nhật tất cả những kỹ năng Uốn Duỗi Nhuộm mới nhất của thị trường thời trang Âu Á

Trường Dạy Nghề Tóc USA - Canada
303 Đường 3/2, P.10, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Cô Tâm
Điện thoại: 0906754349
Website: http://truongdaotaotocusa-canada.com -
Với hoài bão cho những ai mơ ước trở thành một chuyên viên giỏi, bên cạnh việc làm ra tiền bạn còn cần phải có kiến thức chuyên sâu về cấu trúc của tóc. Có bao giờ bạn thắc mắc tóc là gì. Tại sao tóc bị bạc. Tóc bị rụng. Tại sao tóc lại mọc. Và một khi các bạn trở thành thợ tóc các bạn phải tự tin rằng mình đã hiểu và giải đáp được tất cả các câu hỏi cho mình và cho khách hàng VIP. Để tạo riêng cho mình một chỗ đứng vững chắc. Xin hãy đến với USA-CANADA PRO HAIR để được đào tạo bởi chính giáo viên nước ngoài và có bằng cấp từ 2 nước văn minh nhất trên thế giới USA – CANADA giảng dạy. Cầm số tiền có giới hạn trong tay và chỉ được duy nhat một lần chọn lựa nơi học nghề nhưng bạn phải đối diện với rất nhiều sự quảng cáo hấp dẫn của thị trường ngày nay, điều này sẽ khiến bạn khó quyết định. Các bạn hãy suy nghĩ: Tại sao phải chọn USA – CANADA PRO HAIR-NAILS để học, USA-CANADA PRO HAIR sẽ đem lại điều gì lợi ích cho bạn. USA-CANADA PRO HAIR sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó. Thứ 1: Chất lượng đào tạo là ưu tiên hàng đầu - Ở USA-CANADA lấy chất lượng đào tạo là ưu tiên hàng đầu, học viên sẽ được đào tạo tỉ mỉ bởi giáo viên tâm huyến, tận tâm, là những người có bằng cấp và am hiểu về tóc ở những nước tân tiến có uy tín quy mô nhất trên thế giới về Tóc là Mỹ và Canada để bạn và gia đình yên tâm tin tưởng gửi gắm tương lai. Thứ 2: Với USA – CANADA sau khi bạn có được trải qua kiến thức rộng rãi từ giảng viên bạn sẽ được thi 2 phần lý thuyết và thực hành theo giáo trình và tiêu chuẩn của quốc tế và được cấp bằng của trường, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng của Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hộ có giá trị toàn quốc,...Thứ 3: Học tóc tại USA -CANADA PRO HAIR để các bạn được thực tập mỗi ngày trên đầu người thật.
  • » Xem thêm
    • Thứ 4: Hướng dẫn thật kỹ về màu để khi ra nghề bạn sẽ mạnh dạn tự tay pha chế tất cả các màu khách muốn và sửa các màu bị hư từ các tiệm salon khác mà bạn không cần phải lo ngại. Thứ 5: Giảng dạy về siêu vi khuẩn liên quan đến nghề tóc. Thứ 6 : Kinh nghiệm để mở Salon. Thứ 7 : Dạy chuyên sâu về tóc - giúp học viên thực sự thành chuyên gia tóc. Thứ 8: Học phí chỉ còn 5 triệu đồng rẻ nhất nhưng kiến thức và thời gian học vẫn đầy đủ. Thứ 9: USA-CANADA PRO HAIR là nhịp cầu nối cho tất cả các bạn có xu hướng đi nước ngoài. Thứ 10: Giúp lấy bằng USA-CANADA cho học viên muốn đi nước ngoài. Một lần nữa USA-CANADA PRO HAIR xin cảm ơn các bạn. Chúc các bạn thành công trên con đường nghệ thuật tốt lành.
Đồng bộ tài khoản