Trang Điểm Chuyên Nghiệp

TT Đào Tạo Trang Điểm Và Dịch Vụ Cưới Duong Kolor

12 Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp là khóa học từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên có được kiến thức chuyên sâu về ngành trang điểm, có kỹ năng thuần thục, cách cảm thụ trang điểm với các khuôn mặt, phối hợp màu sắc, đường nét, hình khối để trang điểm phù với khuôn mặt. Trung tâm đào tạo trang điểm DuongKolor đảm bảo sau khi tốt nghiệp khóa học trang điểm chuyên nghiệp bạn hoàn toàn tự tin để trở thành 1 chuyên gia trang điểm đẹp.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các chuyên viên trang điểm muốn nâng cao tay nghề, đam mê trang điểm và quyết định gắn bó với nghệ thuật trang điểm.

Thời Lượng

3 Tháng

Nội Dung Khóa Học Trang Điểm Chuyên Nghiệp


- Tuần 1: Làm quen với các loại mỹ phẩm, dụng cụ, phương pháp tạo nền khuôn mặt
- Tuần 2: Cách tỉa chân mày, vẽ chân mày
- Tuần 3: Cách đánh Highlight, tạo khối khuôn mặt
- Tuần 4: Cách trang điểm mắt cơ bản, cách nhấn mắt
- Tuần 5: Cách tạo mí giả, vẽ viền mắt và chải mascara
- Tuần 6: Cách phối màu mắt cơ bản
- Tuần 7: Kỹ thuật đánh mắt theo từng công thức
- Tuần 8: Cách đánh son môi và má hồng
- Tuần 9: Trang điểm cô dâu chụp hình: Trong Studio và ngoài trời
- Tuần 10: Trang điểm cô dâu ngày ăn hỏi và tiệc ngày
- Tuần 11: Trang điểm cô dâu tiệc đêm + Trang điểm cho người trung tuổi (Mẹ cô dâu)
- Tuần 12: Một số kiến thức trang điểm mở rộng. Ôn tập tổng hợp và thi tốt nghiệp

Ưu Đãi Chung

- Giảm ngay 1,500,000 VNĐ nếu học viên đăng ký khóa học trang điểm chuyên nghiệp cùng khóa học bới tóc chuyên nghiệp
- Giảm 80% học phí cho khóa học trang điểm cả nhân. Khóa học trang điểm cá nhân chỉ còn 200,000 VNĐ và được tài trợ toàn bộ mỹ phẩm trong quá trình học

TT Đào Tạo Trang Điểm Và Dịch Vụ Cưới Duong Kolor
12 Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Trang Điểm Và Dịch Vụ Cưới Duong Kolor
Điện thoại: 0904020317
Website: http://duongkolor.com - Email: duongkolormakeup@gmail.com
Bạn rất muốn trở thành một chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp. Hay đơn giản bạn muốn học một khóa trang điểm cá nhân để tự trang điểm cho mình?Bạn đang lo lắng không biết địa chỉ dạy nghề nào đáng tin cậy ? bạn không biết ngoài học phí còn phát sinh thêm chi phí nào nữa không?Vậy thì bạn hãy yên tâm khi đăng ký học tại Trung tâm đào tạo Duongkolor ở đây chúng tôi có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm nhất cộng với các trang thiết bị hiện đại sẽ giúp học viên dễ dàng tiếp thu. Trong quá trình, ngoài học phí các bạn không phát sinh thêm chi phí nào. Đồ nghề các bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể, không ép buộc phải mua. Đặc biệt Duongkolor sẽ trực tiếp đứng lớp giảng dạy Dương Kolor – một chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp sẵn sàng chia sẻ với bạn kiến thức và kĩ năng trang điểm chuyện nghiệp của mình để bạn tự tin làm chủ những dụng cụ trang điểm, làm đẹp hơn không chỉ cho mình mà còn cho mọi người – những điều đã tạo nên thành công và uy tín của cô tới bây giờ. Và chắc chắn, nếu bạn là độc giả trung thành của báo 2!Đẹp thì có lẽ cái tên Dương Kolor không còn quá xa lạ. Tuổi đời còn rất trẻ, tuổi nghề cũng chưa được xếp hàng lão làng, nhưng những cái tên mà Dương Kolorcùng cộng tác đủ để chứng minh tài năng của mình: Hoa hậu Ngọc Hân, người mẫu Andrea Aybar, … cùng những gương mặt trang bìa khác của báo Hoa hay 2!Đẹp.
Đồng bộ tài khoản