Trang Điểm Cô Dâu

TT Đào Tạo Trang Điểm Và Dịch Vụ Cưới Duong Kolor

12 Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Trang Điểm Cô Dâu

Khóa học trang điểm cô dâu là khóa học giúp học viên có được kiến thức chuyên sâu hơn về ngành trang điểm, cụ thể là chuyên sâu về trang điểm cô dâu sau khi đã có kiến thức về trang điểm cơ bản và nâng cao. Với niềm đam mê của mình, sau khi tốt nghiệp khóa học trang điểm cô dâu bạn hoàn toàn có thể tự tin để trở thành 1 chuyên gia trang điểm đẹp.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các chuyên viên trang điểm muốn nâng cao tay nghề, đam mê trang điểm và quyết định gắn bó với nghệ thuật trang điểm

Thời Lượng

1.5 Tháng

Nội Dung Khóa Học Trang Điểm Cô Dâu


- Tuần 1: Cách tỉa chân mày và tạo khối khuôn mặt.
- Tuần 2: Ôn tập Cách trang điểm mắt cơ bản, cách nhấn mắt
- Tuần 3: Kỹ thuật đánh mắt theo từng công thức
- Tuần 4: Trang điểm cô dâu ngày ăn hỏi và tiệc ngày
- Tuần 5: Trang điểm cô dâu chụp hình: Trong Studio và ngoài trời + Trang điểm cô dâu tiệc đêm + Trang điểm cho người trung tuổi (Mẹ cô dâu)
- Tuần 6: Một số kiến thức trang điểm mở rộng. Ôn tập tổng hợp và thi tốt nghiệp

TT Đào Tạo Trang Điểm Và Dịch Vụ Cưới Duong Kolor
12 Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Trang Điểm Và Dịch Vụ Cưới Duong Kolor
Điện thoại: 0904020317
Website: http://duongkolor.com - Email: duongkolormakeup@gmail.com
Bạn rất muốn trở thành một chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp. Hay đơn giản bạn muốn học một khóa trang điểm cá nhân để tự trang điểm cho mình?Bạn đang lo lắng không biết địa chỉ dạy nghề nào đáng tin cậy ? bạn không biết ngoài học phí còn phát sinh thêm chi phí nào nữa không?Vậy thì bạn hãy yên tâm khi đăng ký học tại Trung tâm đào tạo Duongkolor ở đây chúng tôi có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm nhất cộng với các trang thiết bị hiện đại sẽ giúp học viên dễ dàng tiếp thu. Trong quá trình, ngoài học phí các bạn không phát sinh thêm chi phí nào. Đồ nghề các bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể, không ép buộc phải mua. Đặc biệt Duongkolor sẽ trực tiếp đứng lớp giảng dạy Dương Kolor – một chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp sẵn sàng chia sẻ với bạn kiến thức và kĩ năng trang điểm chuyện nghiệp của mình để bạn tự tin làm chủ những dụng cụ trang điểm, làm đẹp hơn không chỉ cho mình mà còn cho mọi người – những điều đã tạo nên thành công và uy tín của cô tới bây giờ. Và chắc chắn, nếu bạn là độc giả trung thành của báo 2!Đẹp thì có lẽ cái tên Dương Kolor không còn quá xa lạ. Tuổi đời còn rất trẻ, tuổi nghề cũng chưa được xếp hàng lão làng, nhưng những cái tên mà Dương Kolorcùng cộng tác đủ để chứng minh tài năng của mình: Hoa hậu Ngọc Hân, người mẫu Andrea Aybar, … cùng những gương mặt trang bìa khác của báo Hoa hay 2!Đẹp.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản