Yoga Cho Mọi Người

Trung Tâm Thẩm Mỹ Viện BB Beauté - BB Thanh Mai

74 Tô Hiến Thành, P. Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Yoga

Có thể kể đến những lợi ích không thể phủ nhận của Yoga mang lại như tăng cường tính linh hoạt, dẻo dai cho cơ thể, cải thiện sự lưu thông của máu, trí nhớ và suy nghĩ nhanh nhậy hơn, điều chỉnh sự hoạt động của những hệ thống trong cơ thẻ như tuyển nội tiết, hệ tiêu hóa, tim mạch; tăng dung lượng phổi cũng như cải thiện nguồn năng lượng thiết yếu trong cơ thể. Ngoài ra, luyện tập Yoga còn có tác dụng giúp tinh thần thư thái, làm giảm căng thẳng và âu lo trong cuộc sống hàng ngày. Yoga là bộ môn luyện tập không phân biệt tuổi tác. Nam hay nữ luyện tập đều rất tốt cho sức khỏe, vóc dáng, taọ cảm giác thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Hơn nữa, Yogo còn giúp bạn dẻo dai và khỏe mạnh hơn, giúp bạn tránh được đau nhức vai và lưng, phòng trừ các nguy cơ về bệnh ung thư vú, và đặc biệt hài lòng hơn trong quan hệ vợ chồng. Đến với các khóa học Yoga tại BB Beaute', bạn sẽ được các chuyên gia Yoga từ Ấn Độ - cái nôi của Yoga trực tiếp hướng dẫn để bạn có thể luyện tập một cách hiệu quả và mang lại lợi ích tốt nhất cho sức khỏe cũng như tinh thần của mình.

Đối Tượng Tham Gia

Mọi đối tượng

Thời Lượng

- Thời gian, lịch học tại BB Beaute': Từ thứ 2- thứ 7
+ Trưa: 11:45 – 12:45.
+ Chiều: 18:15 – 19:15
- Thời lượng theo chương trình đào tạo tại trung tâm.

Nội Dung Khóa Học Yoga


- Các bài tập của BB Beaute' được thiết kế một cách khoa học phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng và nhu cầu khác nhau: Yoga thẩm mỹ, Yoga trị liệu, Yoga giảm cân, Yoga DIET, Hatha Yoga, Hot Yoga, Power Yoga …
- Học viên đến tập tại BB Beaute' còn được tham gia các chuyên đề về massage trị liệu, bạn sẽ có phút thư giãn để giải tỏa stress, tái tạo năng lượng và cảm nhận vẻ đẹp thực sự của cuộc sống.
- Khóa học Yoga tại BB Beaute' ( thẻ 30 buổi ) với thầy giáo Ấn Độ trực tiếp hướng dẫn
- Yoga giúp bạn khám phá chính bản thân và tâm hồn mình, biết thấu hiểu và chia sẻ, từ đó cảm nhận được giá trị của hạnh phúc đích thực giúp bạn trở nên yêu đời và yêu người hơn.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Viện BB Beauté - BB Thanh Mai
74 Tô Hiến Thành, P. Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Người liên hệ: Văn phòng ghi danh
Điện thoại: (04)66618777
Website: http://bbbeaute.com.vn - Email: tuvan@bbbeaute.com.vn
Với mục tiêu đem lại sắc đẹp hoàn hảo và gìn giữ tuổi thanh xuân cho mọi khách hàng, BB Beauté – 74 Tô Hiến Thành, Hà Nội là một mô hình thẩm mỹ viện và điều trị không xâm lấn hiện đại, đạt chất lượng quốc tế theo phong cách Pháp đầu tiên tại Việt Nam. Từ những dịch vụ cao cấp như tái tạo hình cơ thể không xâm lấn, công nghệ tế bào gốc tự thân, công nghệ giúp trẻ hóa và săn chắc làn da…, cho tới các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, dưỡng da hàng ngày, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ mang lại những trải nghiệm thư thái, sự hài lòng tuyệt đối, cùng với những kết quả thẩm mỹ rõ rệt đáng ngạc nhiên cho mỗi khách hàng.
Đồng bộ tài khoản