Yoga For Kids

Trung Tâm An Yoga

21 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Yoga For Kids

Yoga cho trẻ em là bất kỳ hình thức yoga thích hợp hoặc được thiết kế đặc biệt dành riêng cho giới trẻ ở mọi lứa tuổi. Nó sẽ đưa vào xem xét đặc thù của mọi thời đại và thích hợp với tư thế yoga truyền thống và thói quen để trẻ em có thể làm cho họ một cách an toàn. Yoga có thể được thực hiện bởi trẻ em ở bất kỳ độ tuổi nào, những hạn chế và hạn chế chỉ được gây ra bởi sự bất lực của trẻ em phải chú ý trong một thời gian dài. Thông thường các lớp học yoga được thiết kế cho trẻ em kết hợp tương tác đặt ra và các trò chơi nhằm mục đích để giữ sự chú ý của trẻ em. Thực hành như thiền chủ yếu là phù hợp cho thanh thiếu niên từ 12 tuổi trở lên. Mục tiêu chính của yoga cho trẻ em là sự kích thích của các khả năng thể chất, tinh thần và tình cảm của một đứa trẻ.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho trẻ từ 12 tuổi trở lên

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường.

Nội Dung Khóa Học Yoga For Kids


- Các bài tập khởi động.
- Các bài tập về cách thở.
- Các tư thế khi tập.
- Những cách thư giãn.
- Những cách thức tỉnh.

Trung Tâm An Yoga
21 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: An Yoga
Điện thoại: (04)62977993
Website: http://www.anyoga.vn -
Bắt nguồn từ Ấn Độ cách đây hơn mấy nghìn năm, yoga là một phương pháp khoa học rèn luyện sức khỏe được cả thế giới biết đến với đông đảo người theo tập luyện. Thực tế, đây không phải là một môn thể thao, tuy nhiên hiệu quả trên phương diện khỏe đẹp mà yoga mang lại tương ứng với việc tập các môn như: thể dục thẩm mỹ, aerobic hay dưỡng sinh. Có lẽ vì thế, người ta xem đây như là một môn thể thao hiện đại. Các bài tập yoga dựa trên những hệ thống triết lí, cũng như đậm nét tâm linh giữa thể xác và tinh thần. Theo tiếng Phạn, "Yoga" có nghĩa là sự hợp nhất và khi kết hợp với những học thuyết triết học thì yoga được xem là sự hòa hợp, thống nhất giữa ý thức cá nhân con người với vũ trụ. Tuy nhiên, để tiến đến sự hợp nhất này thì trước tiên bản thân mỗi con người phải có được sự cân bằng giữa thể xác và tâm lý. Theo nguyên tắc của sinh học, cơ thể bị ảnh hưởng rất lớn từ môi trường sống. Yoga là cách giúp con người tiếp cận cũng như nhận biết thế giới xung quanh dưới cái nhìn tích cực và tỉnh táo hơn. Một cơ thể tràn đầy sự khỏe mạnh sẽ xuất phát từ một tâm trí luôn ở trạng thái an bình. Để có được điều đó là khi mỗi người thực hành các bài tập yoga được chọn lọc và phát triển đúng kỹ thuật. Mỗi khi nhắc đến yoga, người ta nghĩ ngay đến các động tác Thiền, vốn được xem là phương cách chủ đạo của môn này. Thiền là phương pháp đưa con người vào trạng thái tập trung, lắng đọng. Người ta lựa chọn thiền như là một cách tập luyện để đi đến "sự giải thoát" khỏi những vướng bận của hoàn cảnh, một nghệ thuật nhằm giác ngộ về mặt tinh thần. Sự thanh tịnh trong tâm hồn là ngọn nguồn của sự phát triển của cá nhân cũng như môi trường xã hội. Việc luyện tập các bài tập yoga mang lại những lợi ích cả về phương diện thể chất lẫn tinh thần.
  • » Xem thêm
    • Ở tư thế thiền định và hít thở đúng nhịp, tâm trí con người sẽ được giữ yên tĩnh và tự chủ, nhờ thế mọi tiềm năng của bản thân sẽ được thấu hiểu và khơi thông. Nếu thực hành các tư thế ấy đạt đến sự ổn định thì sinh lực và sự dẻo dai của thể chất cũng được gia tăng. Từ những triết lý và cách thức tâm linh ấy, yoga trở thành một quá trình giúp người luyện đạt được mức cân bằng về sức khỏe lẫn cảm xúc của mình. Bên cạnh các bài tập, chuyện ăn uống trong khi luyện yoga cũng được điều chỉnh, mang lại một sự hợp lý cho cơ thể người tập luyện. Những bài luyện yoga nhẹ nhàng tưởng chừng chỉ được những người lớn tuổi chuộng, nhưng thực tế giới trẻ cũng rất phù hợp với môn này. Những lợi ích và hiệu quả mà yoga mang đến khẳng định được một điều, đây là môn khoa học dành cho tất cả mọi người. Đáp ứng được nhu cầu chính đáng của các khách hàng về nhu cầu tập luyện yoga, An Yoga tổ chức các lớp học yoga với đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước nhiều năm kinh nghiệm. Đến với các lớp yoga tại An Yoga, quý khách sẽ được luyện tập một cách chuẩn mực nhất.
Đồng bộ tài khoản