Youtube Marketing

Trung Tâm Digital Marketing - CLB SEO Việt Nam

59 Hàng Chuối, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Youtube Marketing

Khóa học Youtube Marketing – sáng tạo Viral video lần đầu tiên được Vinalink digital – Trung tâm nghiên cứu và đào tạo Digital Marketing/ Seo / Facebook – Vietseo.vn tổ chức tại Việt nam với sự hướng dẫn của các chuyên gia đầu ngành về Digital marketing, sáng tạo video và sản xuất viral video. Nhiều doanh nghiệp Việt nam đã thành công trong việc tìm kiếm khách hàng từ Google hay Facebook nhưng rất hiếm doanh nghiệp Việt nam tận dụng thành công Youtube trong việc tiếp thị hình ảnh và sản phẩm.

Đối Tượng Tham Gia

Những ai muốn sử dụng thành thạo Youtube marketing để đạt được mục tiêu là hàng trăm ngàn người xem video của doanh nghiệp. Học cách sáng tạo ra Viral video, Seo video trên Youtube và Google cũng như quảng cáo trên Youtube.

Thời Lượng

Theo quy định của khóa học Youtube Marketing

Nội Dung Khóa Học Youtube Marketing


- Buổi 1 : Lý thuyết về Youtube Marketing
- Buổi 2 : Thực hành youtube marketing
- Buổi 3 : Creative brief và VVC plan
- Buổi 4 : Production và Story board
- Buổi 5 : Thực hành và thuyết trình sản phẩm

Ưu Đãi Chung

- Đăng ký nhóm : 2 người : 5.000.000 VND
- Đăng ký nhóm 3 người : 7.000.000 VND
- Ưu đãi 20% : cho Học viên và thành viên thân thiết

Trung Tâm Digital Marketing - CLB SEO Việt Nam
59 Hàng Chuối, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Người liên hệ: Mr. Phan Văn Thu
Điện thoại: (84-4)36230286
Website: http://vietseo.vn - Email: eco@vietnamtradefair.com
CLB SEO Việt nam được thành lập năm 2009 do các công ty seo tại Việt nam thành lập. CLB seo là nơi sinh hoạt cộng đồng của các công ty làm dịch vụ seo, quảng bá web. Seo là gì? Hầu hết mọi người đều biết SEO là tối ưu Công cụ tìm kiếm nhưng nhiều người cũng chưa hiểu biết hết bản chất của SEO , Sau đây là những khái niệm cơ bản về SEO của các chuyên gia CLB SEO Việt nam. Seo nhằm mục đích đưa Thương hiệu hay sản phẩm dịch vụ của mình tới Khách hàng/ đối tượng mục tiêu trên search nhiều hơn đối thủ và có conversion rate/awareness nhiều hơn đối thủ với chi phí thấp hơn tất cả các đối thủ với timeline phù hợp với Business terms.
Đồng bộ tài khoản