Anh Ngữ Quốc Tế HQ

Số 260, đường 30/04, P. Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Giới Thiệu Anh Ngữ Quốc Tế HQ

Với xu hướng hòa nhập cùng thế giới, tiếng Anh rất quan trọng để làm nền tảng phát triển cho trẻ em, làm tiền đề trong công việc tương lai của các sinh viên. Càng không thể thiếu được trong các công việc nghiên cứu khoa học, kinh doanh… Trước những yếu tố đó, các nhân viên cùng các giáo viên trẻ nhiệt tình, yêu nghề đã thành lập nên một thương hiệu giáo dục mang tên “ANH NGỮ QUỐC TẾ HQ”.
Anh ngữ quốc tế HQ được thành lập vào ngày 22 tháng 12 năm 2012. Tọa lạc tại một vị trí mặt tiền số 260 đường 30/4, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ, một nơi rộng rãi thông thoáng thuận lợi cho việc đến lớp của các học viên.Nhóm giáo viên Việt Nam, giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, cơ sở trang thiết bị hiện đại đúng tiêu chuẩn cùng với giáo trình Cambridge đào tạo học viên theo chuẩn châu Âu. Anh Ngữ Quốc Tế HQ chắc chắn sẽ mang đến cho học viên những kiến thức tối ưu hơn cả sự mong đợi.

Cơ Sở Vật Chất Anh Ngữ Quốc Tế HQ

Các phòng học của Anh ngữ quốc tế HQ đảm bảo ánh sáng cũng như độ thoáng mát giúp học viên mang theo cảm giác dễ chịu khi bước vào lớp. Cơ sở vật chất hoàn toàn mới, mỗi phòng học được trang bị bàn ghế mới đạt tiêu chuẩn, máy lạnh, quạt gió, hệ thống lắp đặt LCD hỗ trợ tối đa quá trình tiếp thu của học viên.
Hệ thống chuông báo động và thiết bị phòng cháy chữa cháy được lắp đặt đầy đủ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho học viên khi đến với Anh ngữ quốc tế HQ.
Góc thư viện với nhiều loại truyện tranh dành cho thiếu nhi và sách tham khảo về các lĩnh vực ngoại văn, văn hóa, tâm lý, khoa học…dành cho học viên ở mọi lứa tuổi thiếu niên, thanh niên và trung niên.

Thông Tin Liên Hệ Anh Ngữ Quốc Tế HQ

Anh Ngữ Quốc Tế HQ
Địa chỉ: Số 260, đường 30/04, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Điện thoại: 07103783591 - 07103783592
Email: info@hqenglish.edu.vn
Website: http://hqenglish.edu.vn

Đồng bộ tài khoản