Viết Cơ Bản, Nâng Cao

Anh Ngữ Quốc Tế HQ

Số 260, đường 30/04, P. Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Giới Thiệu Khóa Học Viết Cơ Bản, Nâng Cao

Các lớp viết cơ bản và nâng cao giúp học viên rèn luyện kỹ năng viết từ đơn giản đến phức tạp như viết cụm, câu, mệnh đề, đoạn văn, đặc biệt là các bài luận đòi hỏi tư duy logic. Ngoài ra, học viên còn được học cách viết các loại thư từ trong tiếng Anh.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn có nhu cầu học Viết Tiếng Anh cơ bản, nâng cao

Thời Lượng

Theo chương trình của khoá học

Nội Dung Khóa Học Viết Cơ Bản, Nâng Cao


- Viết cụm câu
- Viết đoạn văn
- Viết các bài luận đơn giản
- Những cặp từ dễ gây nhầm lẫn

Anh Ngữ Quốc Tế HQ
Số 260, đường 30/04, P. Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Người liên hệ: Anh Ngữ Quốc Tế HQ
Điện thoại: 07103783591 - 07103783592
Website: http://hqenglish.edu.vn - Email: info@hqenglish.edu.vn
Với xu hướng hòa nhập cùng thế giới, tiếng Anh rất quan trọng để làm nền tảng phát triển cho trẻ em, làm tiền đề trong công việc tương lai của các sinh viên. Càng không thể thiếu được trong các công việc nghiên cứu khoa học, kinh doanh… Trước những yếu tố đó, các nhân viên cùng các giáo viên trẻ nhiệt tình, yêu nghề đã thành lập nên một thương hiệu giáo dục mang tên “ANH NGỮ QUỐC TẾ HQ”.
Anh ngữ quốc tế HQ được thành lập vào ngày 22 tháng 12 năm 2012. Tọa lạc tại một vị trí mặt tiền số 260 đường 30/4, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ, một nơi rộng rãi thông thoáng thuận lợi cho việc đến lớp của các học viên.Nhóm giáo viên Việt Nam, giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, cơ sở trang thiết bị hiện đại đúng tiêu chuẩn cùng với giáo trình Cambridge đào tạo học viên theo chuẩn châu Âu. Anh Ngữ Quốc Tế HQ chắc chắn sẽ mang đến cho học viên những kiến thức tối ưu hơn cả sự mong đợi.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản