BMG Business Training

Tầng 3 - 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q.3, Tp.HCM, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu BMG Business Training

 

Học viện Kinh doanh BMG (BMG Business Training), một thành viên của Business Management Group, là đơn vị đào tạo các chương trình Quốc tế của Anh Quốc tại Việt Nam. Các chương trình đào tạo đa ngành của BMG dựa trên nền tảng ứng dụng thực tiễn chuyên nghiệp tập trung vào các nhóm ngành khoa học ứng dụng bao gồm: Marketing, Kinh doanh, PR, Truyền thông…

Ra đời từ năm 1999, BMG Business Training đã thực hiện nhiều chương trình hợp tác quốc tế trong nghiên cứu ứng dụng và đào tạo kiến thức thực tiễn cho đội ngũ nhân sự doanh nghiệp. Đến nay, BMG đã đào tạo cho gần 2.500 doanh nghiệp và hơn 10.000 học viên chuyên ngành Kinh doanh, Marketing, Truyền thông, góp phần vào việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

Với sứ mạng: “Mang kiến thức kinh doanh thực tiễn cho học viên Việt Nam”, BMG Business Training liên tục nghiên cứu những khoá học mang tính ứng dụng cao hỗ trợ cho đội ngũ các doanh nghiệp ngày càng chuyên nghiệp. BMG đặc biệt chú trọng đào tạo nghề cho các bạn trẻ theo tiêu chí “Học thực tiễn, làm chuyên nghiệp”.

Sứ mệnh – Tầm nhìn

– Sứ mệnh: Mang lại sức sống mới cho Doanh nghiệp thông qua các giải pháp tư vấn, đào tạo và cung cấp nhân lực.

– Tầm nhìn: Trở thành tổ chức tư vấn, đào tạo thực tiễn hàng đầu Việt Nam.

Giá trị cốt lõi của BMG

– Tốc độ

– Tận Tâm

– Trách Nhiệm

Với hơn 70% thời lượng học tập ứng dụng bằng những tình huống nóng của các doanh nghiệp và phương pháp đào tạo tương tác L.E.A.D hoàn toàn mới, BMG đã mang lại cho học viên lượng kiến thức hiện đại và kỹ năng chuyên nghiệp trong công việc. Mỗi ngày trôi qua là một ngày nỗ lực của toàn thể tập thể Giảng viên, CBNV của BMG Business Training nhằm giữ vững vị trí là “Đơn vị tiên phong mang thị trường vào lớp học” mà các thế hệ học viên dành tặng cho BMG.

 

Cơ Sở Vật Chất BMG Business Training

  • Phòng học thoáng mát sạch sẽ, có đầy đủ dụng cụ phục vụ cho quá trình học tập, máy chiếu Projector, phòng máy lạnh hiện đại.
  • Giảng viên của chương trình được chọn lọc là những người am hiểu Branding, Marketing và am hiểu thị trường. Họ là Tổng Giám Đốc, Giám Đốc Trade Marketing của các Công ty hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả những giảng viên đứng lớp giảng đều có kinh nghiệm thực tiễn công việc marketing trên 8 năm làm việc tại Việt Nam.
  • Đội ngũ chăm sóc học viên nhiệt tình, giáo trình cập nhật mới - cung cấp kiến thức chuyên sâu thông qua những Case Study thực tế, kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm từ các giảng viên.

Thông Tin Liên Hệ BMG Business Training

Địa chỉ: Tầng 3 - 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q.3, Tp.HCM

Hotline: 0909 516 516

Email: daotao@bmg.edu.vn

Website: https://bmg.edu.vn/

Đồng bộ tài khoản