Câu Lạc Bộ Võ Thuật Việt Nhật - Vietnhatclub

Võ đường Việt Nhật, Việt Nhật Dojo, Ngõ 14, Hồ Đắc Di , Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Câu Lạc Bộ Võ Thuật Việt Nhật - Vietnhatclub

Câu lạc bộ Võ thuật Việt Nhật với tiền thân là Câu lạc bộ Karatedo Đội Nhân. Trải qua 10 năm phát triển, đã trở thành 1 câu lạc bộ võ thuật có uy tín trên địa bàn Hà Nội được các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm tương lai của con cái họ. Sứ mệnh: Câu lạc bộ Võ thuật Việt Nhật luôn rèn luyện & giảng dạy võ thuật nhằm phát triển nhân, trí, đức & dũng cho học viên. Mục tiêu: Huấn luyện võ thuật qua đó rèn luyện nhân cách & đạo đức cho học viên; cung cấp chương trình huấn luỵện hiện đại & khoa học; tạo dựng các cơ hội rèn luyện nghiêm túc và bổ ích cho học viên; phát triển nhu cầu rèn luyện thể thao & võ thuật suốt đời. Triết lý Võ học: Học Võ là học đạo; học đạo để làm người; làm người cần có nhân, trí , đức & dũng. Chúng tôi biết rằng, trẻ em phải đến trường để học nói, học viết, học tính toán. Nhưng chúng tôi cũng biết rằng, trẻ em cần được rèn luyện và phát triển thể lực, tính cách, và các kỹ năng sống cần thiết. Thông qua các bài tập võ thuật của câu lạc bộ, học viên của chúng tôi luôn được rèn luyện tính cách cá nhân : tính tự giác, tính kỷ luật, tính trung thực… và được tìm hiểu về các điều mới mẻ thông qua các hoạt động ngoại khoá: Dã ngoại, cắm trại, trò chơi nhóm tập thể, liên hoan, thi đấu, biểu diễn… qua đó sẽ phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai: Kỹ năng vận động, kỹ năng phản ứng hiểm họa, kỹ năng làm việc nhóm, khả năng biểu cảm, nghệ thuật biểu diễn… Chính đó là những gì mà chúng tôi luôn mong muốn truyền dạy cho các học viên của mình.

Cơ Sở Vật Chất Câu Lạc Bộ Võ Thuật Việt Nhật - Vietnhatclub

Câu lạc bộ Võ thuật Việt Nhật có phòng tập rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ các dụng cụ luyện tập... đã góp phần tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu niên trên địa bàn.

Thông Tin Liên Hệ Câu Lạc Bộ Võ Thuật Việt Nhật - Vietnhatclub

Câu Lạc Bộ Võ Thuật Việt Nhật
Trụ sở chính: Võ đường Việt Nhật, Việt Nhật Dojo, Ngõ 14, Hồ Đắc Di (Đối diện Trường THCS Bế Văn Đàn, cổng sau TTVH quận Đống Đa)

Các cơ sở khác
Nhà thi đấu thể thao, trường Quốc tế Hà Nội Academy, KĐT Ciputra
Nhà thể chất, trường THCS Cầu Giấy, Nguyễn Phong Sắc Kéo Dài
Nhà thể chất, trường THCS Hoàng Hoa Thám, Phố Đội Nhân
Trục Đa Năng, trường Chuyên Hà Nội Amsterdam

Điện thoại: 0983321083
Email: vietnhatclub@gmail.com
Website: vietnhatclub.org

Đồng bộ tài khoản